Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phễu thoát nước chống tràn chống mùi TD-102

Giá 120,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nguyên lý hoạt động của phễu thoát nước chống tràn TD – 102:

Sản phẩm phễu thoát nước chống tràn TD – 102 hoạt động theo nguyên lý van một chiều. Quả phao chính là van, có tác dụng nổi trên mặt nước. Khi nước ngoài mặt đường cao hơn nước ở trong nhà thì quả phao sẽ tự động nổi lên trên. Lúc đó gioăng silicon (có chữ Silicon ở trên) sẽ tự động ép chặt vào quả phao, không còn lỗ hổng nào. Như vậy sẽ ngăn được hiện tượng nước chảy ngược vào nhà. 

Sản phẩm bao gồm các bộ phận thân phễu, quả phao, Gioăng Silicon, Long đen, Ốc xoáy và nắp chắn rác.

Phễu thoát nước chống tràn chống mùi TD-102

Ưu điểm nổi bật của phễu thoát nước chống tràn chống mùi TD-102:

• Giúp nước ở trên miệng thiết bị thoát nhanh hơn;

• Ngăn chăn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà;

• Ngăn chặn mùi hôi từ cống công cộng vào nhà;

• Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và có độ bền cao.

Sản phẩm phễu thoát nước chống tràn TD – 102 đem đến rất nhiều những lợi ích thiết thực dành cho người sử dụng. Cùng với bộ sản phẩm thiết bị làm rau giá sạch đa năng GV – 102, tăm nguyên sinh TD, phễu thoát nước trống tràn sẽ là những sản phẩm hữu ích, được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và có các ứng dụng thực tiễn tốt dành cho tất cả mọi người.

Công ty TNHH giải pháp năng lượng Toàn Diện

Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện là Doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Công ty được thành lập và hoạt động trên nền những ý tưởng và sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Mục tiêu của Công ty là trở thành một địa chỉ nghiên cứu, phát triển những sản phẩm Khoa học Công nghệ gắn liền với đời sống người Việt, là một địa chỉ tin cậy để đánh giá, nuôi dưỡng, phát huy, biến các ý tưởng của các bạn trẻ thành sản phẩm có ứng dụng thực tế.

Sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm hữu ích cho người Việt.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng giá trị nhất Việt nam.

Giá trị cốt lõi: Nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, phát triển các sản phẩm Khoa Học Công Nghệ gắn liền với đời sống thực tiễn.

Quản trị: Toàn Diện cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, nhiệt huyết, Các phòng ban được kết nối chặt chẽ dưới sự điều hành từ Ban giám đốc đã xây dựng nên mô hình quản trị tiên tiến, đạt hiệu quả cao, và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong ứng dụng các quy trình quản trị mới phù hợp với doanh nghiệp.

 

Danh hiệu và giải thưởng:

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian đầu, Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đã dần khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân Việt Nam cũng như uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ gắn liền với thực tiễn xã hội. Những giải thưởng, thành tựu mà tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tài năng trẻ đạt được trong thời gia qua sẽ là một nguồn động lực chính để Toàn Diện tiếp tục phát triển.

 

Sản phẩm đã xem