Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt công nghiệp gia dụng chắn cắt gió Nafuji

Giá 2,900,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

QUẠT CHẮN GIÓ - QUẠT CẮT GIÓ NAFUJI

Quạt chắn gió (quạt cắt gió, quạt công nghiệp, quạt hút lọc không khí) Nafuji được thiết kế từ kiểu dáng đến kích thước hệt như máy điều hòa nhưng công dụng của quạt hơn hẳn cả máy điều hòa rất nhiều. Quạt có công dụng làm sạch không khí, hút ẩm, hút gió làm sạch môi trường bên trong gian phòng sạch sẽ...

Thông số kỹ thuật của quạt công nghiệp gia dụng chắn cắt gió Nafuji:

+ Chiều Dài (length) : 900mm - 1200mm - 1500mm - 1800mm
+ Chiều Cao thổi (installation heights): 3.5m - 5.5m
+ Công Suất (Power): 186W - 322W - 218W - 419W - 291W - 536W 
+ Tốc Độ Thổi (Air Speed): 16 m/s - 17.5 m/s - 21m/s - 22 m/s
+ Độ Ồn (Noise): 45db – 65 dB
+ Kích Thước Quạt Chắn Gió Nafuji (Unit size): 900mm x 224mm x 214mm
+ Khối lượng: 14.8 kg - 27,8kg

Quạt công nghiệp gia dụng chắn cắt gió Nafuji

Hình ảnh quạt chắn gió Nafuji

Quạt chắn gió còn có tên gọi khác là quạt cắt gió (tên tiếng Anh là Air Curtain), sản phẩm có chất lượng cao, được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000, đây là loại quạt có rất nhiều chức năng như: ngăn bụi, mùi hôi, ngăn côn trùng, hạn chế sự thất thoát hơi lạnh,… mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của không gian lắp đặt.

Quạt cắt gió Nafuji có nhiều loại như sau:

+ Dài 0.9m chiều cao thổi 3.5m (FM-3509C-2Y)
+ Dài 1.2m chiều cao thổi 3.5m (FM-3512C-2Y)
+ Dài 1.5 chiều cao thổi 3.5 (FM-3515C-2Y)
+ Dài 0.9m chiều cao thổi 4.5m (FM-5509C-2Y)
+ Dài 1.2m chiều cao thổi 4.5m (FM5512C-2Y)

Quạt công nghiệp gia dụng chắn cắt gió Nafuji

Hình ảnh quạt cắt gió - quạt thông gió dân dụng Nafuji

Tính năng quạt chắn cắt gió Nafugi công nghiệp điều hòa không khí giá rẻ:

Quạt chắn gió - quạt cắt gió - quạt công nghiệp - quạt điều hòa không khí có tên gọi tiếng anh là Air Curtain, sản phẩm đạt chất lượng cao ISO 9001 - 2000, đây là dòng quạt công nghiệp có rất nhiều chức năng như:
+ Ngăn bụi
+ Ngăn mùi hôi
+ Ngăn côn trùng
+ Hạn chế thất thoát hơi lạnh
+ Điều hòa không khí, lọc sạch không khí...
Một giải pháp tiết kiệm được năng lượng, với công dụng ngăn được bụi bẩn và mùi hôi, ngăn sự xâm nhập của côn trùng và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người, giúp không gian sạch sẽ hơn, điều hòa được không... Không thiết bị nào có thể qua được quạt chắn gió Nafuji hay còn được gọi là quạt cắt gió Nafuji.

Quạt công nghiệp gia dụng chắn cắt gió Nafuji

Hình ảnh quạt chắn cắt thông gió dân dụng Nafuji

Quạt cắt gió Nafuji được nhiều người tin dùng vì đây là dòng sản phẩm tiết kiệm được chi phí về tiền điện, dòng quạt chắn gió Nafuji có khả năng ngăn chặn được việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài rất tốt. Từ việc giúp không khí trong sạch, giữ được nhiệt độ theo mong muốn của từng người tốt nhất mà không có dòng quạt công nghiệp nào có thể làm được như dòng quạt điều hòa không khí của Nafuji.
Dòng quạt Nafuji được sử dụng ở các nơi tương tự như dòng quạt chắn gió Nedfon: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, nhà thi đấu, xưởng - kho - công ty sản xuất, hoặc những nơi lắp đặt máy lạnh hay cần giữ nhiệt độ nhất định bên trong.

Công ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát

Naviflex là 1 đơn vị tổ chức công ty quy mô lớn trực thuộc chi nhánh của công ty TNHH TMDV Sài Gòn Nam Phát, đồng thời là 1 thương hiệu của các dòng sản phẩm trong công nghiệp tiên tiến hiện nay. Các dòng sản phẩm của Naviflex đạt chất lượng ISO, HACCP, GMP được công nhận từ rất lâu. Các khu công nghiệp, kho xưởng, kho lạnh, khu nhà máy đâu đâu trên toàn quốc Việt Nam thậm chí một số nước ngoài lân cận cũng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm của công ty chúng tôi. Sản phẩm như: cửa cuốn nhanh, màn nhựa PVC, quạt chắn gió, đèn diệt côn trùng, sàn nâng tự động Navidock.

Chào mừng Quý Khách ghé thăm Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát. Trước hết, xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt.

Công ty Sài Gòn Nam Phát được thành lập với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp, sản xuất,các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt.

Công ty Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối:

– Màn nhựa PVC ( PVC Curtain )

– Quạt chắn gió ( Air curtain )

– Đèn diệt côn trùng ( Insect killer )

– Sàn nâng tự động ( Dock leveler )

– Cửa đóng mở nhanh ( High speed door )

– Bộ trùm túi khí ( Dock shelter )

– Cửa xuất nhập hàng ( Overhead door )

Các sản phẩm của Sài Gòn Nam Phát được nhập khẩu 100% tại các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Với phương châm: “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH”, Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Nam Phát hân hạnh được phục vụ nhu cầu Quý khách hàng.

Sản phẩm đã xem