Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thang máy nhà cao tầng và thang cuốn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm thang máy nhà cao tầng và thang cuốn:

Khi nói đến thang máy, thang cuốn chúng ta sẽ liên tưởng đến thời đại công nghiệp và phát triển hiện đại. Với ưu điểm là giúp con người đi lại, di chuyển nhanh chóng, giảm sự mệt mỏi và thuận tiện hơn khi mang vác vận chuyển đồ đạc và nhiều vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày tại và hệ thống thang máy ngày nay cũng giống như một phương tiện giao thông tại tòa nhà của bạn.

Thương hiệu DAE O là dòng sản phẩm thang máy, thang cuốn hiện đại, chất lượng và an toàn cho lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng chung cư, khách sạn và trung tâm thương mại.

Chúng tôi nhà cung cấp, phân phối thang máy, thang cuốn được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu với dịch vụ tốt nhất về chất lượng thiết bị, chất lượng thi công chất lượng dich vụ và chăm sóc sau bán hàng về bảo trì, bảo dưỡng thay sửa chữa thay thế.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hãng thang cao cấp KOHLER của Đức, và nhiều hãng thang khác của Trung Quốc

Đối với hệ thang máy trở khách có các cỡ cơ bản như sau:

Tải trọng từ : 450kg đến 1600kg

Tốc độ lớn từ : lên đến 180m/p (3m/s)

Số chứa cabin từ 6 đến 24 người 

Tần suất hoạt động phục vụ lớn

Độ an toàn ổn định cao

Phù hợp với nhiều công trình lớn

Kiểu cách phong phú.