Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị bơm chữa cháy DJ Diesel J Racer

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

>> Tổng quan về thiết bị bơm chữa cháy DJ Diesel J Racer

Thiết bị bơm chữa cháy DJ Diesel J Racer - Thiết bị bơm chữa cháy có chứng chỉ CCCF là sản phẩm mô hình muộn được phát triển nghiêm ngặt theo các yêu cầu về hiệu suất và phương pháp thử nghiệm GB6245-2006 được ban hành gần đây cho nhu cầu thực tế và đặc biệt trên thị trường. Được thử nghiệm bởi Trung tâm kiểm tra và giám sát chất lượng quốc gia về thiết bị chữa cháy, chúng phù hợp hoặc thậm chí cao hơn tiêu chuẩn về chỉ số hiệu suất.

>>> Khả năng áp dụng

Hệ thống chữa cháy Diesel thiết kế độc đáo EDJ với chứng chỉ CCCF chủ yếu được sử dụng trong hệ thống chữa cháy phun nước và phun tự động, vv trong hệ thống chữa cháy cố định trong các doanh nghiệp, tổ chức, xây dựng dự án, nhà cao tầng, v.v., để cung cấp nước sạch và phương tiện tương tự như nước liên quan đến tính chất hóa lý, không chứa hạt rắn và nhiệt độ dưới 100ºC. Chúng cũng được sử dụng trong hệ thống cấp nước chung để kiểm soát hỏa hoạn, đời sống và sản xuất, cung cấp và thoát nước trong các công trình xây dựng và các dự án đô thị, v.v.

>>> Xây dựng sản phẩm

Bơm chữa cháy động cơ diesel (bao gồm bình dầu, pin, bộ điều khiển Smartgen)

Bơm J Racer (bơm tăng áp)

Bảng điều khiển máy bơm chữa cháy

Phụ kiện (van, khớp linh hoạt, ống góp, đế, đồng hồ đo áp suất, công tắc áp suất, hệ thống dây điện)

>>Chi tiết nhanh

Nguồn gốc:  Thượng Hải, Trung Quốc 

Tên thương hiệu:  Kaiyuan

Kiểu:  DJ

Kết cấu:  Bơm một tầng

Sử dụng:  Nước

Ứng dụng:  Chữa cháy

Năng lượng:  Điện

Nhiên liệu: Dầu diesel

Sức ép:  Áp lực thấp

Vật liệu: Gang / thép không gỉ

Tên sản phẩm: Thiết bị bơm chữa cháy

Vôn:  380V

Chứng chỉ: ISO 9001: 2008 / CE

Sự bảo đảm: Bảo hành 1 năm (trừ các bộ phận mặc)

Màu:  Đỏ

Động cơ: Dây đồng 100%

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Sản phẩm đã xem