Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị đo nồng độ bụi môi trường PM2.5 và PM10 theo biểu đồ thời gian thực

Giá 3,670,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giới thiệu về thiết bị đo nồng độ bụi môi trường PM2.5 và PM10 theo biểu đồ thời gian thực:

Thiết bị đo nồng độ bụi là thiết bị đo nồng độ của những hạt bụi siêu nhỏ PM2.5 và PM10. PM2.5 là hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 2,5 µm còn PM10 là hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 10 µm. Những hạt bụi này là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí. Thiết bị có thể kết nối với một phần mềm trên máy tính để hiển thị kết quả và vẽ đồ thị theo biểu đồ thời gian thực.

Đơn vị đo :  µg/ m2

Thiết bị nhận biết được các hạt bụi có kích thước từ 0,3- 10 µm với sai số 0,3 µg/ m2

Hướng dẫn sử dụng:

Cấp nguồn cho thiết bị

 

thiết bị đo nồng độ bụi môi trường

 

Kết nối thiết bị với máy tính thông qua cổng Serial ( Cổng cắm USB)

Bật phần mềm đo nồng độ bụi được cài đặt trên máy tính khi đó ô trạng thái ghi “Chưa kết nối” và chữ có màu đỏ.Trên giao diện phần mềm ta chọn cổng COM tương ứng ( thường khi kết nối với máy tính sẽ xuất hiện cổng COM mặc định). Giao diện phần mềm như sau:

 

thiết bị đo nồng độ bụi môi trường

 

Kích vào nút “Kết nối” khi đó, ô trạng thái ghi “đã kết nối” và chuyển sang chữ màu xanh.Thiết bị tự động chuyển dữ liệu vào máy và phần mềm sẽ hiển thị kết quả và vẽ đồ thị trên biểu đồ theo thời gian thực với tốc độ 1 giây/ 1 lần.

 

thiết bị đo nồng độ bụi môi trường

 

Khi kích vào nút “Ngắt kết nối” đồ thị dừng vẽ, kết quả hiển thị là kết quả cuối cùng đo được. Ô trạng thái ghi “Chưa kết nối” và chuyển về chữ màu đỏ.

 

thiết bị đo nồng độ bụi môi trường

 

Để lưu các giá trị đo dược ra file text ta nhập đường dẫn file cần lưu vào ô nhập đường dẫn file ( ghi cả tên file text cần lưu). VD: D:/Dopm.text. Sau đó kích vào nút “Lưu file text”. Khi đó, máy sẽ lưu kết quả từ lúc kết nối đến lúc kích nút lưu hoặc đến lúc ngắt kết nối.

 

thiết bị đo nồng độ bụi môi trường

Công ty TNHH sản xuất và thương mại GPC

Với mục đích đưa những sản phẩm công nghệ đến tay người tiêu dùng với chi phí hợp lý nhất. Cửa hàng của chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển các sản phẩm có ý nghĩa thực tiễn. Từ những linh kiện đơn giản bán dẫn đến những linh kiện phức tạp như cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng, cảm biếm màu sắc, cảm biến dò line... chúng tôi, những con người nhiều đam mê nghiên cứu và sáng tạo đã và đang chế tạo ra những sản phẩm thật sự hữu ích như: Hệ thống phơi quần áo tự động-thông minh, điều khiển hệ thống quạt, sưởi, máy tạo ẩm... theo nhiệt độ và độ ẩm môi trường, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống phơi sấy thuốc đông y thông minh, .v.v.v, Và hơn hết, mục tiêu nội địa hóa các sản phẩm trên đến tay người tiêu dùng với giá hết sức vừa phải.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm do mình tạo ra, chúng tôi cũng cung cấp linh kiện và cách thức tạo ra những sản phẩm đó. Mục đích của việc này nhằm tạo động lực cho những ý tưởng sáng chế, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi giữa những người có cùng sở thích. Đây là mục tiêu chính mà các nước tiên tiến đang hướng tới trong cộng đồng Khoa học - Công nghệ - Máy tính (gọi tắt là STEM).

Để thực hiện được mục tiêu đề ra, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo. Việc lắng nghe ý kiến từ khách hàng và tìm hiểu nhu cầu thực tế là bí quyết thành công và việc luôn giữ chữ Tín với khách hàng là yếu tố Tiên quyết.

Với chúng tôi, công nghệ là chia sẻ, sảm phẩm công nghệ là đam mê và khách hàng là đối tượng để phục vụ.

Sản phẩm đã xem