Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị lọc dầu, lọc khí Kaeser

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị lọc dầu, lọc khí Kaeser có nhiệm vụ lọc sạch cặn bẩn, và nước trong dầu bôi trơn giúp hạn chế công tác sửa chữa máy công trình, sửa chữa máy xúc. Trong hệ trống bôi trơn ngoài lưới lọc sơ cấp lắp trước lỗ hút của bơm dầu, còn có bầu lọc thứ cấp. Bầu lọc thứ cấp có loại cố định và loại thay thế chỉ dùng một lần, được lắp phía sau bơm dầu nhờn.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của thiết bị lọc dầu, lọc khí Kaeser:

Khi sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình thường thấy các phần tử lọc là lõi lọc kim loại, lõi lọc giấy, lõi lọc nỉ hay lõi lọc ly tâm.``

a.Bầu lọc có lõi lọc là tấm lọc kim loại: 

Trong sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình, các lọc thủy lực thường dùng loại này. Phần tử lọc gồm các tấm kim loại 1,2 xếp xen kẽ với nhau tạo thành các khe lọc ( khe hở lọc khoảng 0,07 - 0,08 mm). Các tấm được lắp trên trục bầu lọc, tạo thành lõi lọc, được đặt trong vỏ bầu lọc, trong bầu lọc còn có van an toàn, phòng khi bầu lọc bị tắc giúp bảo vệ máy tránh việc  sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trìnhthường xuyên.

b. Bầu lọc dùng dải lọc: 

Khi sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình, thường thấy loại này dùng để tách nước trong nhiên liệu. Các dải lọc bằng nỉ quấn quanh lõi tạo thành lõi lọc lồng vào nhau. Các dải lọc được dập lõm xuống thành các rãnh dẫn dầu, do vậy khi cuốn sít vào nhau tạo thành các khe lọc ( kích thước từ 0,04 - 0,06 mm ) giúp hạn chế việc sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình thường xuyên.

c. Bầu lọc có lõi lọc bằng giấy: 

Các lõi lọc được xếp xen kẽ nhau tạo thành khe lọc, trên các tấm lọc có ép các rãnh lọc, dầu nhờn sau khi qua các khe lọc tập trung vào các rãnh này sau đó chảy vào khoang trung tâm rồi đi bôi trơn. loại này khi sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình bạn cũng thấy ở các hệ thống thủy lực.

d. Bầu lọc ly tâm: 

Sơ đồ cấu tạo thường thấy khi sửa chữa máy xúc, sửa chữa máy công trình: Bộ phận chủ yếu của bầu lọc là rôto lắp trên trục bầu lọc, trên đế rôto có hai vòi phun, có chiều phun ngược nhau và lắp phía dưới các ống dẫn. Đầu trên các ống dẫn có đặt lưới lọc dầu. Trục bầu lọc được khoan rỗng và có các lỗ ngang để dẫn dầu.

Ngoài ra công ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát còn cung cấp:

- Lọc khí Kaeser. 6.4143.0

- Tách dầu Kaeser. 6.3669.0

- Dầu nhớt S-570 Kaeser.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn