Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thuốc diệt tảo xanh, tảo đỏ gây hại GreenTD dùng trong nuôi trồng thủy sản

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

CUREARTH là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển thành phần diệt các loại tảo có hại, được thành lập vào tháng 1/2017 và có trụ sở tại tỉnh Gwangju, Hàn Quốc. Cái tên CUREARTH được ghép từ CURE và EARTH, thể hiện mục tiêu của doanh nghiệp là chữa lành những tổn thương cho Trái đất, giữ gìn hệ sinh thái thủy sinh an toàn và khỏe mạnh.

 

 

Những thiệt hại do các loại tảo gây hại đang tăng lên mỗi năm gây thiệt hại to lớn cho nền kinh tế. Độc tố trong tảo xanh tiết ra phá vỡ hệ sinh thái thủy sinh, làm ô nhiễm môi trường nước, còn tảo đỏ lại là nguồn gây hại cho các trang trại chăn nuôi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và hoạt động kinh tế của người dân. Để giải quyết vấn đề này, CUREARTH đã phát triển nên sản phẩm GreenTD - thuốc diệt tảo hại có tính chọn lọc cao và thân thiện với môi trường.

 

 

Các ưu điểm của GreenTD:

- Năng suất cao: 1g có thể xử lý tới 5 tấn nước.

- Hiệu quả nhanh: Trong 30 phút diệt đến 90% tảo đỏ gây hại. Đối với tảo xanh gây hại, khả năng diệt tảo là 60% sau 30 phút và 90% trong 24 giờ.

- Tính kinh tế cao: Nồng độ thấp, hiệu quả cao, giảm chi phí xử lí.

- Độ an toàn cao: Độc tính thấp, chất hữu cơ có thể phân hủy.

- Tính chọn lọc cao: Nồng độ khuyến nghị đủ mạnh để xử lý tảo gây hại nhưng vẫn đảm bảo không gây độc tính với các loài động thực vật, sinh vật phù du, rận nước, cá nhỏ…

Kết quả đánh giá thực tế tại Trang trại tôm ở Indonesia cho thấy, sau mỗi lần sử dụng Green TD thì hiệu quả diệt tảo xanh vẫn duy trì tiếp 25 ngày liên tục, tỷ lệ sống của tôm tăng 25%. Đồng thời, khi giảm tảo lục có hại thì màu nước xung quanh sẽ sáng hơn, nước chảy dễ dàng hơn, lượng bọt nước tăng lên. Sau 168h sử dụng, số lượng các loại tảo có hại như anabaena, ocillatoria, microcystis giảm đáng kể trong khi các loại tảo vô hại như spirulrina (tảo xoắn) không bị ảnh hưởng. (Lượng tảo có thể thay đổi tùy theo môi trường nước và thời tiết.)

 

 

Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Công ty cổ phần BSR Việt Nam được thành lập vào năm 2013, được biết đến là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn BSR GROUP – Đơn vị có gần 20 năm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn Marketing.

Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược Marketing, xúc tiến, xuất nhập khẩu, thương mại hóa sản phẩm, chuyển giao công nghệ, tư vấn đầu tư, thẩm định dự án, đấu thầu và hỗ trợ tư vấn chứng nhận Việt Nam, chứng nhận Quốc tế (EU, FDA, HALAL, CE, CFDA, FCC, ISO 13485, ISO 9001, HACCP, Đăng ký nhãn hiệu…), cũng như tiến hành các chương trình phát triển xã hội.

Chúng tôi rất vinh dự khi được chỉ định, thi hành, tổ chức các dự án xúc tiến thương mại, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hội thảo trình diễn sản phẩm, sự kiện giao thương, Startup trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, BSR Việt Nam còn vinh dự là đơn vị chính thức vận hành 2 showroom công nghệ. Hơn nữa, với nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và sáng tạo, chúng tôi có mặt tại các thị trường lớn, tiềm năng với mục tiêu đem lại giá trị kinh tế cho những khách hàng, đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Phương châm “Sự thịnh vượng của khách hàng tạo nên thương hiệu BSR” là động lực giúp chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện, phát triển dịch vụ tư vấn chất lượng cao trong thời đại thị trường toàn cầu hóa. Với sứ mệnh không ngừng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tối ưu, chúng tôi luôn cam kết nỗ lực vì thành công của đối tác và sự thịnh vượng của cộng đồng trong bối cảnh kinh tế hội nhập tại Việt Nam.

BSR đồng hành cùng các doanh nghiệp tiến bước sang những thị trường mới đầy tiềm năng!

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem