Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Trạm trộn bê tông 90m3/h

Giá 2,147,483,647 VND / Dây chuyền

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hiểu thế nào cho đúng về trạm trộn bê tông 90m3/h

Trạm trộn bê tông 90m3/h là một thiết bị xây dựng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với nhiệm vụ cung cấp lượng bê tông thương phẩm – vật liệu quan trọng để kiến tạo lên các công trình. Trạm trộn này sở hữu năng suất 90m3/h nghĩa là cứ 1 giờ trạm trộn sẽ cho ra lò 90m3 bê tông xi măng với chất lượng đạt chuẩn.

Nhu cầu sử dụng trạm trộn bê tông tươi 90m3/h trên thị trường

Với việc trạm trộn bê tông 90m3/h sở hữu một công suất lớn như vậy nên trạm trộn được ứng dụng rộng rãi, hoạt động liên tục phục vụ cho các công trình lớn như bệnh viện, cầu đường, chung cư, nhà máy, khu công nghiệp…

Trạm trộn bê tông 90m3/h đã trở thành trợ thủ đắc lực và là lựa chọn hàng đầu. Đó chính là lý do thị trường trạm trộn bê tông không bao giờ hết sốt. Các đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông xuất hiện như nấm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách.

Mối bận tâm của bạn lúc này là cấu tạo trạm bê tông này có gì đặc biệt. Hãy Ccng lướt xuống để xem trạm trộn bê tông 90m3/h có gì nào.

Xem thêm:https://tramtronbetongg7.com/bat-mi-tat-ve-tram-tron-be-tong-90m3-h/

https://tramtronbetongg7.com/tram-tron-be-tong-60m3-h-be-tong-chat-luong/

Cấu tạo chắc chắn, thiết bị hỗ trợ tối đa khả năng trộn bê tông

 • Hệ thống cấp liệu tự động

Một điểm cộng khi sở hữu trạm trộn bê tông 90m3/h đó là nguyên vật liệu sẽ được chuyển lên cối trộn qua hệ thống băng tải tự động. Việc vận chuyển này đã tiết kiệm một lượng lớn nhân lực và rút ngắn thời gian vận chuyển. Chính vì vậy lựa chọn trạm trộn bê tông 90m3/h là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt để giúp vấn đề đưa nguyên vật liệu lên cao đến khoang trộn.

 • Cối trộn hoạt động mạnh mẽ đem lại chất lượng bê tông thương phẩm đạt chuẩn

Cối trộn là một trong những bộ phận quan trọng nhất của trạm trộn. Đây chính là nơi làm nhiệm vụ trộn các loại vật liệu xây dựng như cát, đá, xi măng, nước… để cho ra mẻ bê tông thương phẩm. Cối trộn được thiết kế chắc chắn có dung tích lớn để có thể sản xuất ra được 90m3 thành phẩm mỗi giờ.

Các thiết bị bên trong cối trộn như trục trộn, cánh trộn đều được thiết kế từ các vật liệu bằng thép phủ niken có khả năng chống lại sự phá hủy của hỗn hợp bê tông có tính kiềm cao. Quy trình hoạt động của trạm trộn đều tuân theo những công thức được tính toán trên máy quay bao nhiêu vòng, đảo trộn như thế nào để có thể sản xuất ra một mẻ bê tông đạt chuẩn đáp ứng yêu cầu khách hàng.

 • Hệ thống điều khiển tự động

Nhờ ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào việc vận hành các thiết bị nên quá trình vận hành trạm trộn chỉ trong thao tác trên hệ thống điều khiển tự động. Nhờ hệ thống này tính tự động hóa trong các khâu hoạt động của trạm diễn ra rất nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực.

 • Hệ thống cân điện tử

Cùng với hệ thống điều khiển tự động, cân điện tự đã giúp giải quyết việc cân đo các tỷ lệ để cấu thành nên một chất lượng bê tông đạt chuẩn theo đúng yêu cầu xây dựng và góp phần đảm bảo độ bền độ an toàn trong thi công.

Những lưu ý để sử dụng trạm trộn bê tông lâu bền

 • Kiểm tra toàn bộ các bộ phận thiết bị trong trộn bê tông 90 m3h.
 • của trạm trộn trước khi vận hành để đảm bảo an toàn.
 • Vận hành theo đúng trình tự, tuyệt đối không làm sai làm, làm nhầm quy trình.
 • Sau khi vận hành nên tiến hành bảo trì thường xuyên, khắc phục các vấn đề xảy ra, hay trục trặc máy trong quá trình trình trộn cung cấp bê tông thương phẩm cho khách hàng.
 • Khi thay thế thiết bị trạm trộn cần chú ý đến hãng sản xuất có tương thích không, lựa chọn các sản phẩm còn zin được nhập khẩu từ nước ngoài.

Xem thêm: https://tramtronbetongg7.com/tong-quan-nha-may-tram-be-tong-tuoi/

https://tramtronbetongg7.com/lam-tram-tron-be-tong-xi-mang/

Đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông 90m3/h uy tín trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt trạm trộn bê tông 90m3h. Tuy nhiên việc chọn đơn vị uy tín cung cấp trạm trộn bê tông 90m3/h vẫn là vấn đề khiến khách hàng tốn nhiều thời gian. Nếu bạn thực sự đang cần thiết bị trộn bê tông chất lượng và tiến độ thi công công trình thật sự tốt cho khách hàng, bạn có thể tham khảo tại đơn vị chúng tôi. Đơn vị chúng tôi cam kết:

 • Các thiết bị trạm trộn từ thiết bị nhỏ nhất như cái ốc vít đều là sản phẩm được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới, có giấy phép chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp.
 • Đội ngũ lắp đặt hỗ trợ nhiệt tình phục vụ bất kỳ đâu khi bạn có nhu cầu.
 • Giá cả phải chăng có sức cạnh tranh mạnh trên thị trường.
 • Tư vấn báo giá chi tiết rõ ràng công khai minh bạch.
 • Chính sách giá nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng trạm trộn của đơn vị chúng tôi.

Xem thêm: https://tramtronbetongg7.com/mua-tram-tron-be-tong-gan-nhat/

Với những điểm mạnh trên chúng tôi hy vọng trạm trộn bê tông 90m3/h có thể cùng bạn chinh phục những công trình tầm cỡ, hiện đại mang lại lợi ích cho khách hàng và cùng doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ thi công, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Hãy gọi hotline của chúng tôi để cùng trao đổi kỹ hơn về trạm trộn bê tông 90m3/h!

 

Xem thêm:https://tramtronbetongg7.com/tai-sao-chon-tram-be-tong-g7/

 

Có thể bạn quan tâm dự án The Global City: https://adpages.com.vn/

Công ty cổ phần tập đoàn thiết bị G7

Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như quá trình dịch vụ ngày một tốt hơn. Chúng tôi đã và đang tiến hành nhập một số sản phẩm từ châu Âu nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu thi công bê tông chất lượng cao, bê tông đầm lăn, bê tông lạnh cho các công trình thủy điện, thủy lợi. Đặc biệt, trên cơ sở hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa G7 CORP với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại, các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Siemens, Flender, Elba,

Với sự tin tưởng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và sự đánh giá cao trong quá trình xây dựng - hoạt động các trạm trộn. Tính đến nay G7 CORP  đã chế tạo và cung cấp cho thị trường hơn hàng trăm trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 30 m3/h đến 500 m3/h. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho hầu hết các đơn vị, dự án đặc biệt là trải đều khu vực Đông Nam Á như : Tổng Công ty Sông đà, Tổng công ty CP Vinaconex, Tổng công ty công trình Cienco, các dự án cầu hầm Cầu hầm  TP HCM, thủy điện Bản Chát – Lai Châu, Thủy điện Sông tranh, thủy điện Xekaman 3 – Lào, Nhiệt điện Vũ Áng – Hà Tĩnh, Khu kinh tế Dung Quất, Cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Các đối tác nước ngoài  Mitsubishi, Sumitomo (Nhật); Posco Engineering & Construction Co., Ltd (Hàn Quốc )

Như vậy với sự tin tưởng của các nhà đầu tư sẽ là động lực giúp  G7 CORP ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như xây dựng uy tín trong tốp thương hiệu vững mạnh trong khu vực nói riêng và trong nước trên nền kinh tế hòa nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sản phẩm đã xem