Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tụ bù chống cháy nổ 15-50kvar

Giá 28,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hòa cùng cơ chế hội nhập mở cửa với châu Âu của đất nước, Etinco đã kết hợp cùng hãng BTBeletric Thổ Nhĩ Kỳ phân phôi dòng sản phẩm cao cấp này tại Việt Nam. Toàn bộ hàng hóa được kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt về công suất và phòng chống cháy nổ. Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Tại sao tụ BTB lại phòng chống cháy nổ?

Hiện nay các nhà máy phổ biến có mức sóng hài hệ thống điện từ 5-15% thường chưa ảnh hưởng nhiều đến thiết bị trừ tụ bù công suất phản kháng. Đây là mức sóng hài gây ra các vụ cháy nổ tụ bù. Do đó Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tụ điện dùng film là màng Polypropylene được kim loại hóa bằng hợp kim Zn / Al cấu hình đặc biệt dạng Wave-cut của hãng BTB Electric. Đây là loại tụ bù được sản xuất giúp chống cháy nổ do sóng hài hệ thống điện gây ra.

Chỉ với 28.000 đ/ kvar giá tốt nhất thị trường hiện nay (do được hãng sản xuất hỗ trợ giá đến hết năm 2021 để Etinco phát triển thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc).

 

Công ty TNHH Etinco- Chi nhánh Hải Phòng

Công ty TNHH Etinco - Chi nhánh Hải Phòng, là đại diện của Etinco tại Hải Phòng phân phối các thiết bị các hãng : LS, Huyndai, Nuintek, BTB electric, Mikro, dây và cáp điện các hãng Cadisun, Cadivi, Trần Phú, Cosmolink.

Chúng tôi có hơn 10 năm phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng. Xin cảm ơn sự hợp tác và mong ước tiếp tục đồng hành cùng Quý Đối tác, Bạn hàng gần xa trong những thời gian tiếp theo.

 

Sản phẩm đã xem