Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ cấy mô, vi sinh TL-BC1.2E

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm tủ cấy mô, vi sinh TL-BC1.2E:

Sản xuất: Tiến Lộc
Tủ được lập trình và điều khiển bằng điện tử microcontrol, màn hình hiển thị LCD có chiếu sáng, lập trình chương trình hoạt động tủ, chống tiếp xúc của người với tia UV.
Ứng dụng: tủ dùng để tiến hành các thao tác nuôi cấy vi sinh, nuôi cấy mô - tế bào trong các phòng thí nghiệm sinh học, thực phẩm, thủy sản, bệnh viện…
Tủ đảm bảo an toàn cho mẫu nuôi cấy không bị lây nhiễm vi sinh từ môi trường bên ngoài và lây nhiễm chéo giữa các mẫu.
Tủ cấy vi sinh được thiết kế theo theo dạng thổi đứng, dùng cho 1 người làm việc.
Tủ được làm bằng vật liệu: Inox SUS 304, có bề mặt láng bóng, dễ vệ sinh, tạo không gian nuôi cấy sạch, vô trùng và chống lây nhiễm.
Kích thước ngoài: D1300 x R650 x C1750 mm
Kích thước buồng cấy: D1220 x R560 x C620mm
Tủ cấy có 2 màng lọc: 1 lọc thô và 1 lọc tinh HEPA.
- Lọc thô: loại bỏ thô các chất bẩn, bụi từ môi trường không khí bên ngoài.(Korea)
- Lọc tinh: vật liệu HEPA. Chủng loại: H14. Hiệu suất lọc 99,997%  tại cấp hạt 0.3 um. (Korea)
- Đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1822-H14 và tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.
- Đèn UV diệt khuẩn trước khi cấy: hiệu Osram- Đức. Tuổi thọ: 5000 – 7000 giờ (tùy theo mức độ sử dụng).
- Đèn huỳnh quang chiếu sáng trong quá trình làm việc: hiệu Philips, Hà Lan. Tuổi thọ: 5000 – 7000 giờ (tùy theo mức độ sử dụng).
- Bộ phím nhấn: tắt/mở đèn UV theo chu kỳ thời gian diệt khuẩn nên bảo vệ người tiếp xúc với tia UV, quạt thổi khí, đèn chiếu sáng. Phím nhấn có đèn báo hiệu.
Cửa kính trong suốt đóng mở nhẹ nhàng có đối trọng, có khả năng hấp thu tia UV, chống lây nhiễm vi sinh.
Các ổ cắm điện và công tắc điều khiển hoạt động của tủ của Clipsal
Cung cấp kèm theo: bàn Inox có chân đẩy, di chuyển được và hướng dẫn sử dụng.
LH : Mr Hung  Tel: 01267097789   E-mail: sales@tienlocco.vn   Website : http://tienloc.com.vn

Công ty cổ phần thiết bị khoa học kỹ thuật Tiến Lộc

Công ty cổ phần thiết bị khoa học kỹ thuật Tiến Lộc chuyên cung cấp thiết bị trong các lĩnh vực thí nghiệm, nghiên cứu, đo lường, kiểm nghiệm phục vụ cho các ngành như: y tế, giáo dục, thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, môi trường, nông nghiệp, xây dựng…

Công ty Tiến Lộc đã vinh dự được cung cấp cho các khách hàng như: Các trường đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm y tế, Trung tâm môi trường, các phòng thí nghiệm cho thức ăn chăn nuôi.

Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với phương châm mà chúng tôi luôn đặt ra “Đem đến sự hài lòng cho khách hàng”. Do đó đối với chúng tôi việc chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra Công ty chúng tôi được nhận làm đại lý chính thức cho nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong việc phân tích, định lượng các chỉ tiêu trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và môi trường.

Ngoài ra, công ty Tiến Lộc là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, chế tạo các thiết bị nội thất phòng thí nghiệm, tủ hút khí độc, tủ cấy vi sinh, tủ an toàn sinh học cấp II, passbox...

Các thiết bị do công ty Tiến Lộc sản xuất phù hợp các tiêu chuẩn và được kiểm định bởi các trung tâm kiểm định quốc gia.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật trên 15 năm kinh nghiệm và được đào tạo từ nhiều hãng trong việc tư vấn, chuyển giao, bảo trì và sửa chữa thiết bị thí nghiệm.

Công ty Tiến Lộc với đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ cao, tinh thần học hỏi và năng động, hợp tác và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Công ty Tiến Lộc luôn cam kết mang lại những dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp, một công ty luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi khao khát và mong nhận được sự hợp tác của khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng kính chào!

Sản phẩm đã xem