Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ điện đạt tiêu chuẩn IEC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hiện nay, sản phẩm IS 06 và IS 24 của HYEC đều có giấy chứng nhận IEC.

Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng nhận an toàn điện quốc tế IEC và chứng nhận quản lý chất lượng ISO, HYEC sở hữu hàng chục năm kinh nghiệm về kỹ thuật điện bao gồm lập trình hệ thống điện, sản xuất tủ điện và cung cấp các giải pháp quản lý điện.

Hệ thống tủ điện do HYEC sản xuất có khả năng tích hợp các giải pháp Cloud iPanel 4.0 giúp giám sát tình trạng hệ thống liên tục 24/7. Giảm thiểu các nguy cơ rủi ro, mất an toàn về điện.

Tủ trung thế IS-24

Để cung cấp nhiều sự lựa chọn cho việc truyền tải và phân phối điện năng, Horng Yu (HYEC) cho ra đời dòng sản phẩm IS-24 Metal Enclosed loại Fix và Rút kéo áp dụng cho hệ thống điện 3 pha điện áp danh định AC 12 / 24KV. Đặc biệt để sử dụng điện an toàn và tiện lợi hơn, IS-24 có chức năng điều khiển từ xa qua APP giúp giám sát và bảo vệ trên mạch toàn diện và đáng tin cậy hơn.

IS-24 phù hợp với tiêu chuẩn IEC 62271-200 (về thiết bị đóng cắt và điều khiển trung áp trong dải điện áp danh định từ 1kV đến 52kV). Và đạt thử nghiệm Full Type Test bởi Tổ chức Hợp tác Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC) và Trung tâm Nghiên cứu & Thử nghiệm Điện Đài Loan (TERTEC). IS-24 trang bị các thiết bị toàn diện và đáng tin cậy để ngăn chặn hoạt động hỏng hóc. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho nguồn điện lưới thế hệ mới.

 

 

Tủ hạ thế IS-06

Bên cạnh loại cố định, Horng Yu Electric Co., Ltd. (HYEC) còn phát triển hệ thống tủ hạ thế MCC dạng Rút-kéo IS-06 cho hệ thống điện 3 pha ở điện áp tối đa AC 690V và dòng điện định mức 6300A có chức năng như truyền tải và phân phối điện, cũng có tính năng điều khiển, giám sát và bảo vệ mạch.

Tủ điện hạ thế dạng Rút-kéo IS-06 phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61439. Và đã được kiểm tra đầy đủ bởi Tổ chức Hợp tác Công nhận Phòng thí nghiệm Quốc tế (ILAC) và Trung tâm Nghiên cứu & Thử nghiệm Điện Đài Loan (TERTEC). Tủ hạ thế dạng rút kéo là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống điện để trở lên an toàn hơn. 

 

 

Công ty TNHH Horng Yu Electric Việt Nam

HorngYu Electric (HYEC)– Thương hiệu tủ điện hàng đầu Đài loan đã có mặt Việt Nam 

Ra đời năm 1987 tại Đài Loan, đến nay tủ điện Horng Yu Electric (HYEC) đã có mặt tại nhiều khu vực và quốc gia trên Thế giới. Tại Việt Nam, HYEC kế thừa các nền tảng và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ điện và cung cấp cho thị trường các giải pháp đa dạng từ giai đoạn thiết kế cho đến sản xuất, thi công. 

Hiện nay tại Việt nam, HYEC là một trong số ít các nhà làm tủ có thể sản xuất đồng thời các dòng tủ Hạ thế và Trung thế đạt tiêu chuẩn IEC bao gồm:

- Dòng tủ điện hạ thế IS-06 form 4B rút kéo, tiêu chuẩn IEC 61439-2 và đạt Full Type Test Asta

- Dòng tủ điện trung thế IS-24 dạng Metal Class, tiêu chuẩn IEC 62271-200, Full Type Test Xiahary

- Các dòng tủ điện tổng MSB, PCCC, DB, ATS

Các dòng tủ điện của HYEC sản xuất tại VIệt nam sở hữu những tính năng an toàn vượt trội nhờ tích hợp giải pháp IOT từ công nghệ Power Cloud. 

Thông minh hơn. An toàn hơn. Tiết kiệm chi phí hơn so với những tủ điện truyền thống.

Sản phẩm đã xem