Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ lạnh âm sâu – Binder UFV 700

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tủ lạnh đông sâu với lớp cách nhiệt VIP từ BINDER

Tủ lạnh đông sâu BINDER với lớp cách nhiệt VIP và Công nghệ GUARD.CONTROLTM giúp mở khóa tủ đông bằng cách nhấn nút cung cấp mức độ an toàn tối đa cho việc lưu trữ sản phẩm. Đảm bảo nhiệt độ thấp không đổi, Tủ lạnh âm sâu lý tưởng cho việc lưu trữ mẫu ổn định, lâu dài trong các lĩnh vực hóa học, y tế và sinh học.

Phạm vi nhiệt độ bên trong tủ lạnh BINDER từ -40 ° C đến -86 ° C, với tùy chọn điều chỉnh bằng bộ điều khiển. Hệ thống phân tích lỗi được tích hợp trong bộ điều khiển sẽ khởi động nếu phát hiện ra những thay đổi về nhiệt độ, phát ra các cảnh báo hình ảnh và âm thanh.

Thông số kỹ thuật

Model

Housing dimensions not incl. fittings and connections

W x H x D

Internal dimension
W x H x D
Net weight Interior volume
UFV 700

1110 x 1966 x 938 mm

890 x 1300 x 605 mm 289 kg 700 L

 

Tính năng chính

Khoảng nhiệt độ: -90 ° C đến -40 ° C

Tiêu thụ năng lượng thấp nhất

Bộ làm mát máy nén tầng mạnh mẽ

Chất làm lạnh thân thiện với môi trường R-290 và R-170

Cách nhiệt hiệu quả với tấm cách nhiệt chân không

Khái niệm đệm cửa sáng tạo làm giảm đông đá

Thiết kế thông minh

Nội thất làm hoàn toàn bằng thép không gỉ

Cửa bên trong có thể tháo rời được làm bằng thép không gỉ

3 kệ inox cung cấp vị trí linh hoạt

Làm mát bằng nước (tùy theo phiên bản)

Hệ thống cảnh báo: lỗi nguồn, quá nhiệt hoặc quá lạnh, pin yếu

Bộ ghi dữ liệu nội bộ, các giá trị đo có thể được đọc ở định dạng mở qua USB

Giao diện Ethernet.

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ DKSH

Với hơn 1,360 chuyên gia, trong dó có hơn 500 kỹ sư chuyên ngành, DKSH Technology phục vụ cho khách hàng của hơn 25,000 công ty. Chúng tôi hoạt động ở 18 quốc gia với 80 địa điểm kinh doanh, hơn 25 phòng trưng bày và phòng thử nghiệm.

Kinh doanh và các dịch vụ kỹ thuật là năng lực cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi đồng hành cùng các đối tác từ việc phát triển chiến lược kinh doanh đển việc hiện thực hóa điều đó tại châu Á. Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng tân tiến nhất, cộng với kiến thức rộng lớn về công nghiệp và sản phẩm, chúng tôi có cách tiếp cận bán hàng có cấu trúc và có hệ thống để chiếm lĩnh thị trường và tăng thị phần của đối tác.

Là một thành nhà cung cấp giải pháp tổng hợp và tích hợp hệ thống, chúng tôi phục vụ khách hàng như một điểm dừng chân vạn năng và cung cấp các giải pháp công nghệ tùy biến. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp mà còn cả toàn bộ những quá trình liên quan đến sản phẩm bao gồm lắp đặt và vận hành thử, nghiệm thu, hỗ trợ khởi động sản xuất, đào tạo, bảo trì, sữa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế và vật liệu tiêu hao cũng như tân trang và thương mại. Chúng tôi hoạt động như một liên kết tin cậy giữa các nhà cung cấp từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ và các khách hàng ở châu Á, cho phép các nhà cung cấp mở rộng thị trường của họ đến các khách hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm đã xem