Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Van bi PPH

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Van bi PPH được sử dụng để kiểm soát dòng chảy và áp suất, ngắt các loại chất lỏng có tính ăn mòn, bùn, chất lỏng bình thường và khí. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí tự nhiên, nhưng cũng tìm thấy nhiều trong lĩnh vực sản xuất, lưu trữ hóa chất và thậm chí cả dân dụng.

Thông số kỹ thuật của van bi PPH

Quy cách: DN15->DN250,...

Tiêu chuẩn: DIN PN10 

Nhiệt độ hoạt động: 90-> 100 độ C

 Môi trường sử dụng: hóa chất HCL 32%

Đặc điểm của van bi PPH

- Van bi là loại van đóng mở nhanh. Vì hình dạng của chúng nên van bi có độ trơn và vận hành được dễ dàng. Vì thế nên giảm được lực ma sát giữa bi và các vòng làm kín khi vận hành do đó chúng không cần tới sự bôi trơn. Van bi cũng có thể được chế tạo để dẫn dòng chảy theo nhiều hướng.

- Loại này ngoài việc đóng và mở nó còn có thể đổi hướng đi của dòng chảy. Van này chỉ có độ cản trở dòng chảy nhỏ nên sự sụt áp và hiện tượng tạo xoáy khi dòng chảy qua van cũng rất nhỏ. Van bi thường không dùng cho mục đích điều chỉnh dòng chảy vì khi chúng ở vị trí điều tiết thì phần cửa van nằm trong dòng chảy sẽ bị mài mòn nhiều hơn

- Để phục vụ cho việc điều tiết dòng chảy thì van bi phải có thiết kế đặc biệt. Cửa van thuộc loại này là tấm kim loại liền, cửa van chỉ tiếp xúc với vòng làm kín khi nó ở vị trí đóng hoàn toàn. Điều này cho phép dòng chảy đi qua toàn bộ diện tích của cửa van khi nó chỉ mở một phần. Vì thế nên nó có thể dùng để điều tiết dòng chảy mà không xảy ra sự mài mòn không đồng đều.

Công ty TNHH TM DV xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Vạn Nghĩa

Công ty VẠN NGHĨA được thành lập ngày 24/10/2008 dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật đã làm nhiều năm trong nghề thi công đường ống,cũng như vệ sinh, súc rửa và bảo dưỡng đường ống.

Với phương châm đường ống là MẠCH DẪN LƯU CHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP chúng tôi hiểu rằng đường ống cho nhà máy cũng  như mạch máu trong cơ thể của chúng ta.

Vì thế chúng tôi muốn truyền thông điệp tới chủ đầu tư để khách hàng chúng tôi hiểu rằng: Thiết bị, máy móc của khách hàng hoạt động ổn định và lâu bền thì công tác lựa chọn vật liệu đường ống, thi công cũng như súc rửa và bảo dưỡng đường ống rất quan trọng.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm thi công đường ống cho những dự án lớn như Tập đoàn Hòa Phát, Tôn Đông Á, Gang thép Nghi Sơn, thép Pomina, Tôn Hoa Sen, ….cùng với nhà thầu cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới như  DANIELI, TENOVA, SMS- ESMECH, CMI-FPE….

Chúng tôi còn là đơn vị chuyên súc rửa, thụ động hóa bề mặt đường ống công nghệ ( nước, gas, steam, air…) đặt biệt súc rửa và flushing cho đường ống dẫn dầu thủy lực, với năng lực thiết bị flushing dầu thủy lực lên trên 10,000 lpm và độ sạch dầu dưới NAS 5.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp và thi công ống nhựa PPH phục vụ cho nhà máy hóa chất với thương hiệu SIMONA được nhập khẩu trực tiếp từ Germany.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của hệ thống đường ống. Chúng tôi tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý công ty có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của mình.

Mong rằng sẽ được cơ hội ngồi trao đổi trực tiếp với quý công ty về nghề ống

Giới thiệu chi tiết về công ty chúng tôi, vui lòng xem chi tiết tại đây!

Sản phẩm đã xem