Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Xe gom rác đẩy tay

Giá 3,000,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Xe gom rác 500 lít của Khang Minh là sản phẩm không thể thiếu cho công tác thu gom rác thải trên mọi nẻo đường, ngõ,nghách tại Việt Nam

 

Thông số kỹ thuật của xe gom rác đẩy tay 500L

Loại xe

Xe gom rác đẩy tay

Thùng chứa

500L (500 lít)

Xuất xứ

Nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh

Các thông số cơ bản của xe

Thùng xe

Tôn hoa mạ kẽm dày 1mm

Khung thùng

Thép góc V50x50x5 và V40x40x4, sơn chống gỉ

Khung xe

Thép ống Ø 34 dày 2mm, sơn chống gỉ

Cụm bánh xe chịu tải Ø550

Được lắp 02 vòng bi 6205 SKF/1 cụm bánh

Cụm bánh xe dẫn hướng Ø250

Được lắp 02 vòng bi 6205 SKF/1 cụm bánh

Trục bánh xe

Thép C45 đặc

Lốp xe

Cao su đặc được lưu hóa chống mài mòn

Công ty cổ phần đẩu tư- xây dựng- tư vấn- kỹ thuật Khang Minh

Giới thiệu về Khang Minh Xây Dựng

Công ty Cổ Phần Đầu tư - Xây dựng - Tư vấn kỹ thuật Khang Minh (KME) được thành lập năm 2019 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0108612720 do phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 13 tháng 02 năm 2019 tại địa chỉ: Tổ 4, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KME hoạt động trên 4 lĩnh vực chính

Đầu tư

Chúng tôi đầu tư vào nhiều lĩnh vực như Bất động sản, Các dự án lớn trong và ngoài miền Bắc

Xây lắp

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao kinh nghiệm lâu năm, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại…, Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Tư vấn kỹ thuật Khang Minh (KME) được xem là một trong những đơn vị thi công xây dựng chất lượng nhất Hà Nội.

Tư vấn kỹ thuật

Ngoài Đầu tư, Thi công xây dựng thì tư vấn kỹ thuật cũng là một dịch vụ chính, nổi bật của công ty Cổ phần Đâu tư- Xây dựng – Tư vấn kỹ thuật Khang Minh.

Với đội ngũ kỹ sư đông, dày dăn kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện tư vấn kỹ thuật, thiết kế nội thất, cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành. Vì vậy, dù là công trình nào thì công ty cũng đảm bảo tư vấn kỹ thuật chất lượng, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí vật tư nhất

Bán vật liệu xây dựng

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ đa dạng vật liệu xây dựng với chất lượng cao, giá cả phải chẳng. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ giao nhận vật liệu xây dựng, kệ siêu thị đến tận nơi theo yêu cầu.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu Việt Nam về Đầu tư - Xây dựng - Tư vấn kỹ thuật các công trình điều hòa dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. 

- Đối với thị trường: Đầu tư, Xây dựng, Tư vấn kỹ thuật những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao.

- Đối với CBCNV: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; đồng thời tạo ra giá trị mới cho các cổ đông.

- Đối với xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững; nâng cao chất lượng đời sống của CBCNV, và chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CHÍNH SÁCH AN TOÀN LAO ĐỘNG

KME là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và tư vấn kỹ thuật. Đối với chúng tôi con người là tài sản vô giá, vì vậy vấn đề an toàn lao động (ATLĐ) luôn được ưu tiên hàng đầu với khẩu hiệu “AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT”.

Do đó, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã có chính sách rất rõ ràng trong vấn đề an toàn vệ sinh lao động. Cụ thể như sau:

1. Chính sách ATLĐ của KME là các hoạt động thi công trên tất cả các công trình phải an toàn và hiệu quả. Việc tuân thủ những nguyên tắc ATLĐ, vệ sinh môi trường và sức khoẻ nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết trong tất cả các hoạt động của công ty.

2. Hệ thống an toàn lao động của KME được triển khai một cách toàn diện trong toàn bộ công ty nhờ vào sự quan tâm chặt chẽ đến biện pháp thi công, thiết bị đảm bảo, sự huấn luyện đầy đủ cũng như tính cưỡng chế trong việc tuân thủ các nội quy nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động.

3. Công ty có các kế hoạch, hành động cần thiết để kiểm soát điều kiện môi trường làm việc không độc hại và phù hợp với pháp luật hiện hành.

4. Công ty đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động huấn luyện về an toàn lao động để tất cả người lao động của KME được làm việc trong môi trường an toàn.

5. Mục tiêu của chính sách ATLĐ của KME là đảm bảo cho tất cả các lực lượng lao động trong toàn công ty áp dụng nhằm tạo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả đảm bảo vệ sinh môi trường trong công việc cũng như xung quanh.

6. Bất cứ ai trong Công ty KME đều phải có trách nhiệm thực hiện một cách nghiêm túc chính sách an toàn vệ sinh lao động theo như tiêu chuẩn và quy định đã đề ra

Sản phẩm đã xem