FREE

Hồ sơ

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hải Phòng Ngày tham gia: 18/09/2012 Thành viên vàng Sản phẩm chính: Đặt hàng thiết bị, đặt hàng công nghệ, cung cấp thiết bị, phao chắn rác, tủ đựng linh kiện Lượt truy cập: 552,945 Xem thêm Liên hệ

Video

Tin tức

 • Tác dụng của con kê bê tông trong thi công

  21/09/2021

  Con kê bê tông là một loại phụ liệu xây dựng dùng trong công tác đổ bê tông, được làm từ các nguyên vật liệu chính như cát, phụ gia, xi măng, nước… Con kê này còn có một tên gọi quen thuộc khác với những người trong nghề là cục kê giàn cốt thép khi thi công đổ bê tông.

  Xem chi tiết
 • Giảm ô nhiễm môi trường trong ao nuôi

  21/09/2021

  Thức ăn thừa được coi là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường, gây bệnh cho cá. Bên cạnh đó, thuốc và hóa chất phân hủy không hết và tồn tại trong môi trường nước cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của cá nuôi. Việc cấp nước vào ao thay nước cho cá trong suốt quá trình nuôi cũng mang vào ao một lượng phù sa lớn, nhất là thời điểm mùa lũ, nước xấu.

  Xem chi tiết
 • Viên kê bê tông

  20/09/2021

  Nhắc đến viên kê bê tông, những ai trong ngành xây dựng chắc hẳn đều rất quen thuộc. Còn nếu bạn đang tìm hiểu thông tin, tìm kiếm đơn vị để mua viên kê bê tông thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

  Xem chi tiết
 • Con kê sàn bê tông - vật liệu cho mỗi công trình

  20/09/2021

  Con kê sàn bê tông là một ρhụ kiện nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lớρ bảo vệ cốt thép khi thi công đổ bê tông, con kê Ƅê tông có tác động đáng kể đến chất lượng xâу thô của ngôi nhà

  Xem chi tiết
 • Con kê bê tông mác cao tại Hải Phòng

  17/09/2021

  Con kê bê tông mác cao là một loại phụ liệu xây dựng dùng trong công tác đổ bê tông, có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Cốp pha nhằm đảm bảo cho lớp bê tông bảo vệ chính xác.

  Xem chi tiết
 • Con kê bê tông và khả năng ứng dụng trong các công trình xây dựng

  15/09/2021

  Con kê bê tông và khả năng ứng dụng trong các công trình xây dựng

  Xem chi tiết
 • Quy trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tại Hải Phòng

  07/09/2021

  Xử lý nước thải là trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, phát sinh ra một số lưu lượng nước bẩn trong quá trình sản xuất, hệ thống xử lý nước sẽ tiến hành loại bỏ các chất bẩn, các chất ô nhiễm, các chất gây hại ra môi trường, ra khỏi nước thải thông thương là những loại nước thải: nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước cấp, nước thải y tế, nước thải bệnh viện, nhằm mục đích bảo vệ môi trường và tái sử dụng nguồn nước. Vậy quy trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải gồm những bước nào ?

  Xem chi tiết
 • Giải đáp từ A-Z về rau giá

  12/10/2020

  Giá đỗ là thực phẩm ngon, bổ dưỡng, rất tốt và yêu thích của người việt. Bên cạnh đặc tính thanh mát phù hợp để chế biến trong các bữa ăn mùa hè, giá đỗ còn sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng cao và rất đa dạng. Cứ 100g giá đỗ lại chứa 5,5g protid, 5,3 glucid, 38g Ca, 91mg P, 1,4mg Fe, 0,2mg vitamin B1, 0,13mg vitamin B2, 0,75mg vitamin PP, 0,09mg vitamin B6, 10mg vitamin C. Tuy nhiên, giá đỗ đã từ lâu và hiện đang đối mặt với tình trạng các hóa chất kích thích được sử dụng tràn lan tại các cơ sở sản xuất giá đỗ, người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết mình đã lựa chọn đúng rau giá sạch và an toàn hay chưa.

  Xem chi tiết
 • Nghề câu muỗi độc nhất vô nhị: Những người lấy chân của chính bản thân làm mồi câu muỗi, ai cũng bất ngờ khi phát hiện lý do cao đẹp phía sau

  22/09/2020

  Tuy nguy hiểm là như vậy nhưng nhiều người tình nguyện tham gia nghề câu muỗi kì lại này, với lí do cao đẹp.

  Xem chi tiết
 • Nam giới ăn giá đỗ có chữa được yếu sinh lý ?

  22/09/2020

  Tác dụng chữa yếu sinh lý bằng giá đỗ được phổ biến lưu truyền trong dân gian. Không chỉ tốt cho sức khỏe, giá đỗ trong Đông y còn là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn hỗ trợ phái mạnh tăng cường sinh lý và cải thiện chất lượng tinh trùng

  Xem chi tiết