7 năm

Hồ sơ

Công ty TNHH kỹ thuật tự động Etec Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 19/09/2012 Thành viên vàng Sản phẩm chính: biến tần Delta, bộ lập trình PLC Delta, Servo Delta, bộ nguồn công nghiệp Delta, màn hình giao diện HMI Delta Lượt truy cập: 492,982 Xem thêm Liên hệ

Bản đồ

Tin tức

 • Hệ thống UPS tiên tiến Delta hỗ trợ các ứng dụng quan trọng trong năm sân vận động bóng đá của FIFA World Cup 2018 tại Nga

  14/10/2020

  Ngày 14 tháng 6 năm 2018 - Delta, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý nhiệt và năng lượng, đã công bố rằng các hệ thống cung cấp năng lượng liên tục (UPS) ở Nga vẫn tiếp tục phát triển mạnh như trước đây trong 5 sân vận động bóng đá hiện được chọn để tổ chức FIFA World Cup 2018 tại Nga. Công suất điện trên ba megawatt (MW) trong các hệ thống UPS Delta đảm bảo cung cấp năng lượng âm thanh cho sân bóng đá và chiếu sáng khẩn cấp, phát sóng và truyền tải dữ liệu cũng như các hệ thống an ninh tại các sân vận động này. Việc sử dụng rộng rãi danh mục UPS Delta bởi cả chính phủ và các tổ chức tư nhân ở Nga và các tính năng công nghệ vượt trội của nó, chẳng hạn như hiệu suất AC-AC hàng đầu lên tới 96%, là những yếu tố quan trọng để hướng đến cột mốc quan trọng này.

  Xem chi tiết
 • Giải pháp hệ thống quản lý năng lượng Delta trong sản xuất ô tô

  14/10/2020

  Các ngành sản xuất ô tô là công nghệ và vốn thâm dụng với một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh liên quan đến nhiều ngành công nghiệp phụ. Trong số đó, các nhà máy lắp ráp xe là cốt lõi của sản xuất ô tô. Quá trình lắp ráp xe bao gồm cách nhấn, hàn và lắp ráp, sơn, các bộ phận lắp ráp trước và lắp ráp cuối cùng. Hàn và lắp ráp là một giai đoạn quan trọng trong quá trình cũng tiêu thụ một lượng lớn năng lượng. Khi nhu cầu về sản xuất xanh tăng lên, làm thế nào để kiểm soát tiêu thụ năng lượng đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với ngành sản xuất ô tô.

  Xem chi tiết
 • Kiến thức chung về biến tần

  14/10/2020

  Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.

  Xem chi tiết
 • DELTA quảng bá sản phẩm IA cho thị trường Ấn Độ tại ELECRAMA EXPO 2020

  14/10/2020

  Delta gần đây đã tham gia ELECRAMA EXPO 2020 tại Ấn Độ từ ngày 18 đến 22 tháng 1. Triển lãm ELECRAMA là triển lãm lớn nhất và uy tín nhất của Ấn Độ cho các ngành công nghiệp điện và điện tử.

  Xem chi tiết
 • ETEC đạt chứng nhận "Nhà cung cấp chất lượng Bạch Kim năm 2018”

  14/10/2020

  Ngày 19/06/2018, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động ETEC đã vinh dự được Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao chứng nhận Nhà cung cấp Chất lượng Bạch Kim - Platinum Trusted Quality Supplier 2018 trong lĩnh vực Tích hợp hệ thống Tự Động Hóa Công Nghiệp và Tiết Kiệm Năng Lượng cho nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà. Chứng nhận đã được đăng ký giám sát Quốc tế bởi InterConformity (CHLB Đức), đăng ký công nhận và được công bố trên Diễn đàn Liên kết Thương mại Toàn cầu, cùng với sự bảo trợ cúa các tổ chức như: Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF), Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương)….

  Xem chi tiết
 • ETEC– Danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp HCM" năm 2017

  14/10/2020

  Sáng ngày 13/10/2017, tại Hội trường Thành phố – 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM, công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động ETEC đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản Phẩm – Dịch Vụ Tiêu Biểu Năm 2017” do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM tổ chức.

  Xem chi tiết
 • Xác nhận nhà phân phối chính thức và đối tác cung cấp dịch vụ bảo hành toàn cầu- DELTA ELECTRONICS INC. tại Việt Nam

  14/10/2020

  Chúng tôi chỉ có nhà Phân phối duy nhất tại Việt Nam từ 2014 đến thời điểm hiện tại là : ETEC Automation Technology Co., Ltd (ETEC Co., Ltd) là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất.

  Xem chi tiết
 • Thông báo ảnh hưởng của dịch bệnh CORONA

  14/10/2020

  Thông báo ảnh hưởng của dịch bệnh CORONA

  Xem chi tiết
 • Văn hóa công ty

  14/10/2020

  Đưa ETEC trở thành Top 3 Doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa trong Công Nghiệp và Tiết kiệm năng lượng

  Xem chi tiết
 • Tầm nhìn và chiến lược của Công ty

  14/10/2020

  "Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp thuộc top 3 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vựctự động hóa Công Nghiệp với vai trò là Nhà cung cấp Uy Tín thiết bị tự động hóa Công Nghiệp , và cũng là Nhà tích hợp các giải pháp tự động hóa Công Nghiệp trong nhà máy sản xuất và Tiết kiệm năng lượng tại thị trường Việt Nam”

  Xem chi tiết