FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH công nghệ thiết bị thực phẩm Pháp Việt Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 04/10/2021 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Xử lý nước thải nguy hại bằng công nghệ cô đặc chân không, Máy ép dầu gấc, Thiết bị lên men, Máy sấy bột, Cho thuê thiết bị sản xuất pilot Lượt truy cập: 37,967 Xem thêm Liên hệ

Chế tạo máy chưng cất rượu sạch

Ngày đăng: 05/10/2021

Liên hệ

Xuất xứ: Khác

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Máy chưng cất rượu sạch model CRS-500L-2019 là dòng máy chưng cất dùng để chưng cất rượu gạo, rượu từ củ khoai mỳ, dùng làm rượu ngâm. Hàm lượng Methanol gây chết người theo qui định của Bộ Y tế là 2000mg/ lít, thì máy này dưới tiêu chuẩn cho phép. Nếu từ rượu gạo thì gần như bằng 0. Với công nghệ chưng cất hiện đại, không bao giờ bị khê, khét, vận hành đơn giản, rượu chưng cất trong vắt, không cần lọc. Mùi thơm nồng độ từ 30-80 độ tùy yêu cầu. Có thể dùng làm rượu ngâm chất lượng không độc tố.

Chưng cất là quá trình tách 2 hay nhiều chất dể bay hơi ra khỏi hỗn hợp.

Quá trình này phụ thuộc vào máy chưng cất, có các loại máy chưng cất sau: Máy chưng cất đơn giản, máy chưng cất liên tục, máy chưng cất phân đoạn

Không phải máy chưng cất nào cũng chưng là tách được sản phẩm. Quá trình trong máy chưng cất phụ thuộc vào nhiệt độ sôi của từng chất có trong hỗn hợp chưng cất  và còn phụ thuộc vào thành phần của những chất này.

Nhiệt độ trong nồi đun của máy chưng cất là nhiệt độ sôi của hỗn hợp chứ không phải nhiệt độ sôi của từng chất. Không phải chất dể bay hơi là bay ra trước, chất khó bay hơi thì bay ra sau. (chỉ khi chưng cất riêng từng chất)

Các máy chưng cất liên tục để tăng nồng đổ của sản phẩm đỉnh bắt buột ta phải có dòng hoàn lưu, và phải điều chỉnh nhiệt độ dòng hoàn lưu sao cho dòng này lôi các cấu tử nặng xuống đáy của máy chưng cất, còn những chất nhẹ thì bay lên định của máy chưng cất.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu và chế tạo các loại máy chưng cất:

Máy chưng cất tinh dầu thiên nhiên (tinh dầu tràm, xả, tần dày lá, chanh, cam quýt, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầm, tinh dầu quế...)

Máy chưng cất cồn (rượu-Ethanol) loại bỏ Methanol, giấm (acidacetic), acetaldehyt, nước

Máy chưng cất hương liệu, chưng cất tất cả các hương liệu dùng trong ngành dược, thực phẩm, mỹ phẩm...

Thông số kỹ thuật của máy chưng cất rượu sạch model CRS-500L-2019

Năng suất tùy thích

Qui mô gia đình, công nghiệp, phòng thí nghiệm

Phương pháp gián đoạn (theo mẻ), liên tục

Thiết bị gọn nhẹ, năng suất cao

Giải nhiệt bằng nước

Đặc biệt là chế tạo các máy cất rượu gọn nhẹ

Năng suất cao gấp 10 lần công nghệ thủ công

Kiểm soát độ chua của rượu khi cuối quá trình

Giúp đỡ cơ sở chưng cất kiểm soát hàm lượng Methanol, acid có trong rượu.