FREE

Hồ sơ

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Hà Tĩnh Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Tĩnh Ngày tham gia: 28/06/2022 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Công nghệ năng lượng mặt trời trong chế biến nước mắm, Chế phẩm MYCORRHIZA, Chế phẩm nấm ký sinh, Công nghệ NCM, Công nghệ sản xuất dưa lưới trong nhà lưới Lượt truy cập: 22,541 Xem thêm Liên hệ

Chế phẩm Mycorrhiza

Ngày đăng: 28/06/2022

Liên hệ

Xuất xứ: Khác

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói: liên hệ

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Chế phẩm Mycorrhiza

Là một công thức phối hợp độc đáo của các sợi nấm và bào tử của các loài nấm rễ cộng sinh, tạo nên cánh tay nối dài của bộ rễ giúp bộ rễ phát triển khỏe mạnh, tạo ra nhiều lông, sợi hút nước giúp tăng khả năng hút nước cho bộ rễ, tăng cường khả năng hút thu chất dinh dưỡng

Thành phần:

Sợi nấm và bào tử của các loài: Glomus sp.; Gigaspora sp.; Aucaulospora sp.

- Nhóm vi sinh vật có ích đối kháng phòng bệnh.

- Mật độ: > 100 bào tử nấm mycorrhiza/g chế phẩm.

Xuất xứ công nghệ: Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa

Công dụng:

Nâng cao sức chịu hạn và các điều kiện bất lợi (khô hạn, ngập úng) của cây trồng

Tạo bầu cây khỏe, cây sớm phân cành, cây cứng và bền

Có khả năng kìm hãm đáng kể quần thể vi khuẩn và nấm gây bệnh trong vùng rễ, hạn chế sự xâm nhập, phá hoại của tuyến trùng với rễ non.

Giúp bộ rễ phát triển khỏe mạnh, tạo ra nhiều lông, sợi hút nước giúp tăng khả năng hút nước cho bộ rễ, tăng cường khả năng hút thu chất dinh dưỡng, do vậy giảm được lượng phân khoáng sử dụng, từ đó, giảm chi phí đầu tư phân bón.

Chất lượng: Quy trình sản xuất tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001-2015

Quy cách sản phẩm và đóng gói:

Định dạng: Bột đen hoặc nâu

Đóng gói: loại 1kg và 2kg/gói.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẾ PHẨM MYCORRHIZA

1. Giai đoạn bầu ươm:

- Lượng chế phẩm nấm cộng sinh Mycorrhiza lây nhiễm: 5% khối lượng đất bầu.

- Kỹ thuật lây nhiễm:

o Trước khi tiến hành lây nhiễm phải đảm bảo đất đóng bầu có độ ẩm đạt 30 – 35%.

o Trộn chế phẩm với đất đóng bầu sau đó đảo đều. Nếu đất đóng bầu khô, có thể hòa chế phẩm với nước (tỷ lệ 1: 10) sau đó tiến hành doa tưới lên bề mặt.

o Che đậy, ủ trong khoảng 3 – 5 ngày trước khi tiến hành đóng bầu

2. Giai đoạn cây kiến thiết cơ bản và cây kinh doanh:

Liều lượng: Sử dụng 2-4 lần/năm. Liều lượng bón 50 -100 g/gốc/lần.

Cách bón: Dùng cuốc đào rãnh hoặc cuốc hố theo mép ngoài hình chiếu tán cây, sâu 10 - 15 cm, bón chế phẩm vào rãnh rồi lấp đất ngay.

Thời gian bón:

+ Bón vào giai đoạn ngay sau khi thu hoạch

+ Bón vào giai đoạn sau khi cây đậu quả khoảng 8 – 10 tuần.

+ Bón phục hồi rễ sau các giai đoạn cây bị ảnh hưởng điều kiện bất lợi: ngập úng, khô hạn...

Chú ý:

• Không trộn trực tiếp với các loại phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật

• Tuyệt đối an toàn với người và tốt cho cây trồng

Bảo quản: Nơi khô mát, sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất