FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần công nghệ tin học HTL Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 02/10/2012 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: phần mềm kế toán, phần mềm tin học, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý cửa hàng Lượt truy cập: 261,748 Xem thêm Liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ tin học HTL

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tin Học H.T.L

Thành lập vào năm 2001, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tin Học H.T.L (gọi tắt là HTL INFORTECH JSC) là một trong những công ty chuyên phát triển và lập trình ứng dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nỗ lực và phát triển, H.T.L đạt được số lượng lớn khách hàng trong thời gian qua với các sản phẩm phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Cùng với phương châm “ Sự hài lòng, Quyền lợi của khách hàng là quan tâm ưu tiên hàng đầu” H.T.L cam kết các sản phẩm phần mềm cũng như những dịch vụ được H.T.L cung cấp sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như những tiện ích sử dụng tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm của H.T.L :

Thứ nhất

Tất cả các sản phẩm phần mềm H.T.L cung cấp cho Quý Khách hàng sẽ được H.T.L đảm bảo về chất lượng sử dụng tốt đến từng máy vi tính cài đặt hợp lệ, đồng thời đảm bảo về mặt số lượng máy vi tính đã cài.

Cam kết này có hiệu lực vô thời hạn, kể từ thời điểm hai Bên ký kết Hợp đồng, Biên bản thỏa thuận về việc Cung cấp sản phẩm phần mềm, giải pháp, thiết bị tin học.

Thứ hai

Trong trường hợp với đặc điểm mô hình đặc thù của doanh nghiệp Quý Khách hàng có yêu cầu H.T.L chỉnh sửa, hoặc thêm những chức năng, tiện ích sử dụng mới cho sản phẩm phần mềm đã được cung cấp thì H.T.L sẽ luôn luôn đón nhận đề nghị của Quý Khách hàng một cách nghiêm túc. Trên cơ sở đề nghị trên sẽ nhanh chóng tìm biện pháp giải quyết thông minh và chuẩn xác.

Thứ ba

Một lần nữa, H.T.L muốn nhấn mạnh rằng : “Chúng tôi luôn luôn thực hiện đúng, đầy đủ và hoàn toàn tự nguyện những điều đã cam kết với Quý Khách hàng bằng văn bản hay bằng hình thức khác”.

Công ty hiện có các sản phẩm cơ bản:

DAS - Dynamic Accounting System - Phần mềm Quản lý tổng thể doanh nghiệp.

DAS Standard - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

HRPM - Human Resource Payroll Management - Phần mềm Quản lý Nhân sự Tiền lương.

Htl-Invoice - HTL Invoice - Phần mềm Quản lý hóa đơn.

Ngoài ra H.T.L còn phân tích và xây dựng giải pháp tin học theo yêu cầu của khách hàng. HTL INFORMATION TECHNOLOGY JSC  tôn trọng triệt để nguyên tắc “Hoàn toàn vì khách hàng”, phát triển sản phẩm với đầy đủ chất lượng, gần gũi với khách hàng. 

H.T.L có hàng loạt các dịch vụ phù hợp với khách hàng :

• Phân tích, thiết kế và bảo trì các hệ thống quản lý trên các database lớn : Oracle9i, SQL Server, DB2 …

• Thiết lập và bảo trì các hệ thống mạng LAN, WAN trên Windows NT, Win 2000 Server, Unix, Linux.

• Lập trình theo yêu cầu khách hàng và gia công phần mềm: SQL Server, Java, C++, VB, ASP, JSP, .Net frame work,…

• Thiết kế WebSite, xây dựng các giải pháp e-commerce cho khách hàng bao gồm: tư vấn giải pháp, thiết kế đồ họa, thiết kế database và lập trình Web.