FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Song Gia Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 17/07/2023 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: màng lọc, giấy lọc, hoá chất phòng thí nghiệm Lượt truy cập: 5,437 Xem thêm Liên hệ

Que thử độ giảm chất lượng do nhiệt

Ngày đăng: 11/12/2023

Liên hệ

Xuất xứ: Khác

Bảo hành: liên hệ

Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng

Đóng gói:

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Đặc tính que thử độ giảm chất lượng do nhiệt

Dựa trên nguyên tắc độ trung tính (độ a xít), giấy kiểm tra chứa các chất đo pH và giấy làm thân que.

Thích hợp để kiểm tra chất lượng dầu chiên rán.

Cho kết quả nhanh trong 30 giây.

Tiện lợi, dễ sử dụng.

Không chứa dung môi và có thể vứt bỏ chung với rác thông thường.

Thông tin đặt hàng
 

 

Catalogue No.

Đóng gói

Que thử độ a xít

07810049

100 que thử/ lọ

 
Phạm vi hiển thị kết quả của biểu đồ màu
 

Độ a xít

0

0.5

1.0

2.0 3.0 4.0

Màu

Xanh dương

Xanh dương ngả sang xanh lá

Xanh lá ngả sang xanh dương

Xanh lá Xanh lá ngả sang vàng Vàng

  
Tiêu chuẩn tham chiếu đối với chất béo/dầu ăn của thức ăn chiên rán tại Nhật Bản
 

Bánh Snack

(Theo quy định của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản tháng 11/1977)

Độ a xít dưới 3.0

(hoặc dưới 5.0)

Mì ăn liền

(Tiêu chuẩn nông nghiệp của Nhật Bản: JAS)

Độ a xít dưới 1.5

Cơm hộp

Theo quy định của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản tháng 06/1979)

Độ a xít dưới 2.5

Hướng dẫn sử dụng:

Nhúng cái kẹp (đồ gắp) dùng trong nhà bếp vào dầu chiên rán và đợi khoảng 5 giây cho dầu nguội bớt. Nếu nhiệt độ dầu trên 100oC, kết quả cho ra sẽ không chính xác.

Nhỏ  giọt dầu lên khu vực hình vuông màu xanh dương để kiểm tra trên que thử cho đến khi bão hòa.

Để lượng dầu dư nhiễu ra ngoài và đảm bảo không còn lớp dầu bóng loáng trên bề mặt.

Sau 30 giây so sánh màu của kết quả với biểu đô màu trên lọ đựng que thử. Độ a xít được xác định căn cứ vào màu.