Ngày đăng: 11/12/2023
Liên hệXuất xứ: Khác
Bảo hành: liên hệ
Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản
Khả năng cung cấp: theo nhu cầu của khách hàng
Đóng gói: có
Liên hệĐặc tính que thử độ giảm chất lượng do nhiệt
Dựa trên nguyên tắc độ trung tính (độ a xít), giấy kiểm tra chứa các chất đo pH và giấy làm thân que.
Thích hợp để kiểm tra chất lượng dầu chiên rán.
Cho kết quả nhanh trong 30 giây.
Tiện lợi, dễ sử dụng.
Không chứa dung môi và có thể vứt bỏ chung với rác thông thường.
Thông tin đặt hàng
|
Catalogue No. |
Đóng gói |
Que thử độ a xít |
07810049 |
100 que thử/ lọ |
Phạm vi hiển thị kết quả của biểu đồ màu
Độ a xít |
0 |
0.5 |
1.0 |
2.0 | 3.0 | 4.0 |
Màu |
Xanh dương |
Xanh dương ngả sang xanh lá |
Xanh lá ngả sang xanh dương |
Xanh lá | Xanh lá ngả sang vàng | Vàng |
Tiêu chuẩn tham chiếu đối với chất béo/dầu ăn của thức ăn chiên rán tại Nhật Bản
Bánh Snack (Theo quy định của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản tháng 11/1977) |
Độ a xít dưới 3.0 (hoặc dưới 5.0) |
Mì ăn liền (Tiêu chuẩn nông nghiệp của Nhật Bản: JAS) |
Độ a xít dưới 1.5 |
Cơm hộp Theo quy định của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản tháng 06/1979) |
Độ a xít dưới 2.5 |
Hướng dẫn sử dụng:
Nhúng cái kẹp (đồ gắp) dùng trong nhà bếp vào dầu chiên rán và đợi khoảng 5 giây cho dầu nguội bớt. Nếu nhiệt độ dầu trên 100oC, kết quả cho ra sẽ không chính xác.
Nhỏ giọt dầu lên khu vực hình vuông màu xanh dương để kiểm tra trên que thử cho đến khi bão hòa.
Để lượng dầu dư nhiễu ra ngoài và đảm bảo không còn lớp dầu bóng loáng trên bề mặt.
Sau 30 giây so sánh màu của kết quả với biểu đô màu trên lọ đựng que thử. Độ a xít được xác định căn cứ vào màu.