1. Tên sản phẩm:
Tinh bột photphat Tâm - Hạnh
2. Tính năng kỹ thuật:
- Các chỉ tiêu cảm quan:
Trạng thái: dạng bột mịn, không vón cục
Màu sắc: màu trắng, đặc trưng của tinh bột
Mùi vị: không mùi, không có vị chua, đắng, ôi, khét, mốc
Tạp chất: không chứa tạp chất, cát sạn, không sâu mọt…
- Chỉ tiêu hóa lý:
3. Sản phẩm bao gồm:
- Tinh bột photphat là sản phẩm tinh bột sắn biến tính có gắn gốc photphat được dùng như một chất phụ gia thực phẩm tạo nhũ hóa, làm ổn định, tạo độ dai, độ đàn hồi… trong chế biến các sản phẩm giò chả, chả cá, mì sợi, xúc xích, nước quả các loại…
4. Hình thức chuyển giao:
- Chuyển giao công nghệ
- Hợp tác nghiên cứu qui trình và thiết bị sản xuất sản phẩm qui mô công nghiệp.