FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Sao Việt thế giới vân tay Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 29/01/2013 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: khoá vân tay, khoá mật mã, khoá khách sạn, máy chấm công, thiết bị kiểm soát vào ra Lượt truy cập: 123,233 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Sao Việt thế giới vân tay

Được thành lập từ tháng 6 năm 2004, tiền thân là Công ty Sao Việt chuyên kinh doanh thiết bị phụ tùng vật tư trong các ngành than, công nghiệp... Với thế mạnh từ một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhiều công trình máy móc lớn, nhỏ, Sao Việt đã nhanh chóng nắm bắt được những bước tiến của khoa học công nghệ đó là công nghệ trắc sinh học (công nghệ vân tay) và dần dần trở thành một trong những đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường.
Chuyển sang lĩnh vực ứng dụng công nghệ vân tay từ đầu năm 2009, Sao Việt- Thế Giới Vân Tay đã nhanh chóng tiếp cận thị trường và gặt hái được những thành công nhất định.
Ban đầu, Thế Giới Vân Tay chỉ làm đại lý nhập khẩu- phân phối tại thị trường Việt Nam cho các hãng khóa vân tay nổi tiếng trên thế giới như ADEL, DIGI, Wiseteam, ZK Software … Sau một thời gian hoạt động, với kết quả doanh số tiêu thụ sản phẩm trong năm cũng như với kế hoạch phát triển mạnh trong những thời gian tới, Thế Giới Vân Tay đã đạt được sự tin tưởng của thương hiệu khóa vân tay ADEL nổi tiếng trên thế giới, và được hãng chỉ định là đại lý độc quyền tại Việt Nam về khóa vân tay.
Với tiêu chí “ Phổ cập hóa khóa vân tay” tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Vân Tay hi vọng sẽ đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thuận tiện, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Thế Giới Vân Tay.
Trân trọng!
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SAO VIỆT

Showroom:
- VP Hà Nội : Tầng 5 - Tòa nhà Lotteria 298 Cầu Giấy, Hà Nội

- VP Hồ Chí Minh : Số 19/17 Đường Số 10, p.8, Q.Gò Vấp, Tp. HCM
Tel : 04.3767 8200 Ext 107 - Fax : 04.3767 8210
Hotline : 0974.007.126
Email: thanh.levan@khoaadel.com      
Website: www.khoaadel.com

 

Thông tin giới thiệu khác:

GIỚI THIỆU CÔNG TY
 
        Thế Giới Vân Tay trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sao Việt, chuyên kinh doanh các sản phẩm có ứng dụng công nghệ vân tay như: khóa cửa vân tay, máy chấm công vân tay, két sắt vân tay…