FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH S.V Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 01/06/2013 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: đèn LED nhà xưởng, đèn đường LED, đèn pha LED, đèn LED 1m2, đèn LED High Bay Lượt truy cập: 467,181 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH S.V

Tiền thân là doanh nghiệp SaiGonView. Thành lập năm 2000. Năm 2003 đổi tên thành Công ty TNHH S.V (SaiGon View).  

2000 – 2011: Là công ty thương mại chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin.

Là nhà phân phối chính thức của các hãng:

- Viewsonic (màn hình vi tính),

- Samsung – Xerok (máy in),

- Kodak – BenQ (máy ảnh),

- Apacer – Trancend (Ram, USB) ....

Với doanh số cao nhất ≈10.000.000 USD/ năm.

2011 – nay: Công ty đã chuyển hướng qua sản xuất các loại đèn LED dùng trong chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Tháng 6/2013, công ty TNHH S.V chính thức giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mang thương hiệu LEDsaigon.

Thương hiệu LEDSaigon ra đời với phương châm : mang đến những sản phẩm LED "thật sự" chất lượng đến được tay người tiêu dùng thông qua việc lựa chọn lựa những loại linh kiện tốt nhất cho sản phẩm của mình, trong đó trái tim của sản phẩm đèn LED chính là chíp LED Nichia (Japan) hàng đầu thế giới, bộ nguồn được sản xuất từ những Chip bán dẫn và linh kiện bán dẫn của những hãng tên tuổi như Fairchild, Texas Intrusment,..

Vì vậy, với ưu thế về chất lượng linh kiện và ưu thế về kỹ thuật thiết kế, tỉ lệ nội địa lớn, nên những sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tốt nhất về: ánh sáng, độ bền… cùng với chất lượng luôn được đảm bảo và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm LED chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất.

Và mới nhất là sau hơn 8 tháng làm việc (từ tháng 10-2013 đến tháng 6-2014) dựa trên thiết kế của các kĩ sư dày dặn kinh nghiệm từ trường ĐH Bách Khoa TPHCM cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ công ty chip LED Nichia - Nhật Bản, Fairchild - USA, Texas Intrusment...LEDSaigon đã nâng cao được hiệu suất của các loại đèn: nhà xưởng, đèn đường, đèn pha lên đến 98% (so với các hãng nổi tiếng của Đài Loan chỉ dừng lại ở mức dưới 96%).

Đây được xem là bước tiến, sự khác biệt cũng như là điều đáng tự hào của thương hiệu đèn LED LEDSaigon so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hiện tại LEDsaigon là:

- Ủy viên BCH Hiệp hội Chiếu sáng Việt Nam.

- Ủy viên BCH Hiệp hội Chiếu sáng Đông Nam Bộ.