Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

[Thông báo] Hatex.vn chính thức ra mắt tính năng VR Profile

Gian hàng ảo là không gian nơi các nhà cung cấp có thể giới thiệu về công ty, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tương tác với khách hàng và tạo khách hàng mới. Các gian hàng ảo loại bỏ rào cản phải có không gian địa điểm, cho phép công ty tương tác với lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều trên môi trường trực tuyến.

Người dùng có một số quyền kiểm soát môi trường ảo bằng bàn phím, chuột máy tính hoặc thiết bị khác, nhưng môi trường không tương tác trực tiếp với người dùng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể quản lý vị trí gian hàng trực tuyến từ bất kỳ đâu, tương tự đối tượng tiềm năng cũng có thể tiếp cận các thông tin của doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới.

Là 1 trong những công nghệ tiên phong nổi bật nhất hiện nay, AR/VR giúp kết nối con người, sự vật trên nền tảng số mà không cần thông qua tiếp xúc, gặp mặt trực tiếp. AR/VR đã thực sự mở ra một “không gian” mới về khả năng ứng dụng kết hợp thực tế và môi trường ảo.”

Là sàn giao dịch thương mại điện tử số 1 Việt Nam nên sẽ ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến ngoài công nghệ AR/VR còn có công nghệ 3D để phát triển nền tảng triển lãm thực tế ảo cho các doanh nghiệp. Tại đây, những gian hàng của doanh nghiệp được tạo dựng trên cả 2 nền tảng là 2D và 3D. Đối với công nghệ 2D, gian hàng sẽ cung cấp nhiều hình ảnh, thông tin sản phẩm, kết nối giao thương với giao diện thân thiện với mong muốn thương mại hóa sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Còn gian hàng 3D, hình ảnh được mô tả bám sát chi tiết và tỷ lệ sản phẩm thực tế, người xem sẽ được trải nghiệm tham quan và tìm hiểu về các doanh nghiệp và các sản phẩm với cảm giác chân thực và sống động.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ chúng tôi thuận tiện, dễ dàng trong đăng tải sản phẩm lên các gian hàng trực tuyến và tạo sự tương tác, kết nối với người tiêu dùng”.

Thông qua việc áp dụng những công nghệ mới một cách đồng bộ, giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Trải nghiệm cá nhân hóa được nâng cao khi khách hàng tiếp cận có thể chủ động khám phá môi trường ảo, ngay trong trình duyệt website. Điều này hỗ trợ giải quyết bài toán trải nghiệm cá nhân hóa là một trong những thách thức lớn mà thương mại điện tử và tiếp thị đang phải đối mặt trong bối cảnh hiện nay. 

Các bước triển khai:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Hatex.vn

 

 

Bước 2: Truy cập "Tài khoản của tôi" -> "Quản trị gian hàng" -> "VR Profile"

 

 

Bước 3: Bạn hãy tạo ảnh nền cho gian hàng của công ty, ví dụ: Cổng nhà máy, Cổng văn phòng, Khuôn viên Công ty, Khu sản xuất, …)

- Bạn chọn ảnh nền (theo mẫu của hệ thống) hoặc tự thêm ảnh nền vào:

 

 

- Bạn hãy di chuyển icon góc trên bên trái để tạo điểm kết nối tới trang tiếp theo (tối đa 20 điểm)

 

 

Nhập tên vào phần "Tiêu đề" -> Click "Lưu"

Sau khi tạo 1 điểm xong, bạn click "TẠO TRANG MỚI" để tạo điểm tiếp theo. Tiếp đến bạn sửa tên điểm vừa tạo

 

Sau đó bạn di chuyển icon góc trên bên trái để tạo điểm kết nối tới trang tiếp theo (tối đa 20 điểm).