Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bạn có biết cách sử dụng bi trong máy phun bi

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Phân loại các loại bi thép và ứng dụng

Trong thực tế, việc làm sạch, đánh bóng bề mặt sản phẩm kim loại thường liên quan đến nguyên công sơn. Trong một số trường hợp nó chỉ đơn giản chỉ cần làm sạch gỉ, sét, bụi bẩn….trên bề mặt sản phẩm.

2. Hạt thủy tinh

+ Hạt thủy tinh (cát thủy tinh) làm sạch: loại hạt này có dạng hình cầu nên khả năng làm mịn bề mặt rất hiệu quả. Độ nhám bề mặt giảm, những trầy xước nhỏ và khuyết tật nhỏ cũng giảm đáng kể. Do vậy nó tạo nên một bề mặt sản phẩm mịn và sáng bóng.

+ Phù hợp để xử lý bề mặt sản phẩm có yêu cầu độ chính xác cao như khuôn đúc hay sản phẩm có tiết diện nhỏ.

+ Tuy nhiên, do tình trạng bụi phát sinh quá nhiều nên việc sử dụng loại hạt này cũng cần hạn chế.

3. Hạt kim loại

+ Hạt kim loại này hay người ta còn gọi là bi thép hoặc bi inox có dạng hình cầu hoặc đa cạnh. Việc sử dụng hài đa cạnh ở giai đoạn đầu để tẩy gỉ, sét sẽ làm quá trình làm sạch hiệu quả và nhanh chóng hơn. Sau đó, chúng ta tiếp tục quá trình phun bi tròn để tạo độ mịn, độ sáng cho đến khi đạt yêu cầu. Để đưa tới nguyên công sơn.

+ Trong quá trình sử dụng, người ta có thể trộn bi thép đa cạnh và bi tròn theo tỷ lệ nhất định nào đó đảm bảo độ yêu cầu mà người sử dụng mong muốn.

+ Kích cỡ hạt được sử dụng trong máy phun bi cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính từng loại sản phẩm và kinh nghiệm thực tế sử dụng.

4. Loại bi thường sử dụng trong máy phun bi Rotec Việt Nam

Với bề dày phát triển hơn 15 năm, đối với dòng máy phun bi Rotec Việt Nam thế hệ mới nhất như: máy phun bi băng tải cuốn, máy phun bi băng tải con lăn, máy phun bi dạng giá treo… thì dòng bi kim loại, cụ thể là dòng bi thép là loại bi chúng tôi cho rằng sẽ hiệu quả hơn. Bởi:

+ Ít ô nhiễm hoặc không gây ô nhiễm môi trường do phát sinh lượng bụi thấp, tuổi thọ bi thép cao hơn nhiều so với dạng hạt cát. Lượng bụi sinh ra trong quá trình phun bi đều được hệ thống lọc bụi thu hồi của Máy phun bi trước khi đưa ra ngoài môi trường. Dạng bi inox chỉ thường dùng cho các sản phẩm đặc trưng như: nhôm, hợp kim nhôm,…

+ Hiện nay, loại bi này cũng rất phổ biến trên thị trường có nguồn gốc khác nhau như Thái Lan, Hàn Quốc, Đức….có rất nhiều đơn vị trong nước cung cấp và phân phối. Các

Quý khách hàng có nhu cầu chủ động lựa chọn cho mình loại phù hợp với tài chính và yêu cầu của công ty, doanh nghiệp của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn và trải nghiệm các công nghệ máy phun bi của Rotec Việt Nam, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu thông tin các sản phẩm của Rotec Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình làm sạch chi tiết của máy phun bi dạng treo Rotec Việt Nam:

 

 

 

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Công ty TNHH Rotec Việt Nam (Vietnam Rotec Co., Ltd)  được thành lập từ năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp. Rotec Việt Nam hiện đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất, gia công với các máy móc, thiết bị hiện đại. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đứng trong top 10 thương hiệu sản xuất thiết bị cơ khí và tự động hóa tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Hệ thống máy phun bi làm sạch.

– Máy ép thủy lực các loại.

– Máy ép lọc bùn, xử lý nước thải..

– Máy nghiền rác, ép rác phế liệu.

– Hệ thống thu hồi hạt bi tự động.

– Hệ thống tái chế và xử lý phế thải công nghiệp.

– Các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp…

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử