Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ dụng cụ sửa chữa AC-2487

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ dụng cụ sửa chữa AC-2487 gồm 87 món chi tiết như khẩu lục giác, khẩu đầu tròng 12 cạnh, tay vặn, đầu tuốc nơ vít, các thanh nối, cần lắc.... sản phẩm được dùng nhiều trong việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, các thiết bị công nghiệp. Là sản phẩm không thể thiếu trong sửa chữa các thiết bị. 

AC-2487 BỘ KHẨU TAY VẶN VÀ ĐẦU TUỐC NƠ VÍT 1/4″ & 1/2″ 87 CHIẾC (6 CẠNH VÀ 12 CẠNH)

Bộ khẩu tay vặn 1/4" & 1/2" AC-2487 có đầy đủ các loại đầu khẩu 6 cạnh và 12 cạnh hệ mét loại đầu 1/4" và 1/2" có kích thước từ 3mm đến 32mm sử dụng cho hầu hết các kích thước của đầu bulông hệ mét thông thường hiện nay sản phẩm còn bao gồm các loại đầu tuốc nơ vít và một số phụ kiện đi kèm theo bộ. Bộ khẩu tay vặn là những gì bạn cần khi sửa chữa, tháo lắp.

Sản phẩm được từ vật liệu chrom vanadium steel giúp cho khẩu không bị oxi hóa có độ cứng cao tránh bị vỡ khẩu khi sử dụng lực lớn.

Các chi tiết được bảo quản trong hộp giúp việc di chuyển mang theo khi sửa chữa, bảo dưỡng vô cùng thuận lợi.

Sản phẩm thiết kế đảm bảo nguyên tắc 5S giúp việc lựa chọn khẩu khi sử dụng và sau khi sử dụng dễ dàng.

Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp NTT Toàn Cầu

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp NTT Toàn Cầu là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa, thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay (Made in Japan) hàng đầu tại Việt Nam.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử