Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ Xoay Solar Panel

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Mô tả:
Bộ xoay solar panel là một hệ thống trục và mâm xoay cơ khí được dùng để lắp Dàn khung solar panel ở phía trên và được gắn trên hệ thống chân cột ở phía dưới. Toàn bộ hệ thống cơ khí trên được điều khiển bởi bộ Solar Position Tracking Controller.
Bộ xoay solar panel này bao gồm hai trục quay. Một trục quay theo phương nằm ngang để điều khiển độ nghiêng của dàn solar. (từ -650 đến +650). Một trục xoay theo phương thẳng đứng để dàn solar panel có thể thay đổi được phương vị ( từ 00 đến 1800).
Bộ xoay solar panel được điều khiển bởi bộ Solar Position Tracking Controller và các môtơ, bánh răng để đảm bảo các tấm solar là luôn vuông góc với tia sáng mặt trời trong mọi thời điểm trong năm (ngày, giờ, tháng) nhằm thu được tối đa năng lượng mặt trời trên mỗi tấm solar panel. Trên cơ sở đó, nâng cao tối đa điện năng thu được của hệ thống điện mặt trời.
Solar Position Tracking Controller ngoài việc điều khiển các tấm solar panel luôn vuông góc với mặt trời còn có đặc tính là khi không có nắng (ban đêm) hoặc khi gió lớn sẽ tự động đưa dàn solar panel về vị trí nằm ngang (song song với mặt đất) để giảm tác động của gió tăng tính an toàn của hệ thống..
Bộ xoay solar panel này được thiết kế để chịu được trọng lượng 800kg với bão cấp 8 - 9. Có tuổi thọ trên 25 năm.Tiêu thụ điện năng cho dàn Bộ xoay solar panel này là rất nhỏ: không quá 40 Wh/ ngày.
Diện tích tối đa của Dàn khung gắn solar panel để lắp trên Bộ xoay solar panel này là 20m2 (tương đương với khoảng 3KWp).

Công ty TNHH SX&TM; cơ điện điện tử Việt Linh

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử