Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước máy hiệu quả

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tại các thành phố lớn, nước máy là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của các hộ gia đình. Theo quan điểm của nhiều người, nước máy là nước sạch vì đã được xử lý qua các công nghệ xử lý nước hiện đại. Tuy nhiên, nước máy có sạch không? Và có thật sự an toàn cho sinh hoạt như chúng ta vẫn nghĩ?

Nước máy có sạch không?

Trước khi có nguồn nước máy để cung cấp cho người dân sử dụng, các nhà máy cung cấp nước cũng khai thác nguồn nước từ sông suối, ao hồ hay nguồn nước từ giếng khoan để xử lý và sau đó vận chuyển đến nơi tiêu thụ thông qua các hệ thống ống dẫn.

Cơ chế xử lý nước tại các nhà máy thường được thực hiện thông qua các hệ thống lắng và lọc nước công nghiệp. Sau khi được lọc sạch cặn bã, bùn đất, rong rêu, nước sẽ được xử lý để loại bỏ bớt vi khuẩn, kim loại nặng. Sau đó, nước máy được vận chuyển để đến nơi tiêu thụ thông qua các hệ thống ống dẫn. 

Tùy vào sự phát triển của các quốc gia trên thế giới mà chất lượng nước máy cũng sẽ khác nhau. Ở một số nước phát triển, nhờ phương pháp xử lý nước tiến bộ nên nước máy được xem là nước sạch và người dân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Tuy nhiên, tại các quốc gia đang phát triển và kém phát triển hơn, trong đó có Việt Nam. do nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng và công nghệ xử lý nước còn nhiều hạn chế nên nước máy cũng chưa thể coi là nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Theo đó, nước máy vẫn chứa nhiều clo, kim loại nặng, chất rỉ sét, vi khuẩn… Chính vì những lý do này nên người dân cũng không thể uống trực tiếp mà cần phải qua quá trình xử lý trước khi đưa nước máy vào sử dụng.

Những dấu hiệu cho thấy nước máy bị nhiễm bẩn 

Để biết nước máy có thật sự an toàn hay không, cách tốt nhất là lấy mẫu nước đó đi thử nghiệm. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có một số cách để biết nước máy có bị nhiễm bẩn hay không và cách phổ biến nhất là quan sát bằng mắt thường.

Cụ thể, nước máy bị nhiễm bẩn thường có vẩn đục và có cặn, nước có màu vàng, cam hoặc nâu; nước nhuốm màu xanh lục hoặc xanh lam, nước có mùi hồi, mùi tanh và có vị kim loại. 

Xử lý nước máy như thế nào?

Thông thường, trong nước máy sẽ chứa nhiều Clo, cặn thô (các loại cặn, gỉ sét tích tụ), chì, các kim loại nặng như Magie, Canxi, Sắt, v.v và cùng các loại kí sinh trùng khác. Đặc biệt còn có cả chất styren. Nếu không được xử lý trước khi đưa vào sử dụng, những chất độc hại hoặc vi khuẩn trong nước máy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Dưới đây là một số giải pháp để xử lý nước máy mà Qúy độc giả có thể tham khảo. 

Đun sôi nước

Khi đun sôi nước ở nhiệt độ 100 độ C trong 5 phút thì có thể tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, trứng và các vi sinh vật có hại trong nước. Chính vì thế mà đại đa số người dân chọn cách này để có nguồn nước sạch uống.

Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế là chỉ có thể áp dụng để xử lý một khối lượng nước nhỏ, sử dụng cho quy mô hộ gia đình, chỉ sau khoảng 2 – 3 giờ nước đã đun sôi sẽ bị nhiễm khuẩn trở lại. Nguyên nhân là vì khi nấu nước các vi sinh vật, trứng giun,… chết đi bị phân hủy thành chất hữu cơ. Đến khi nước nguội các chất hữu cơ này sẽ trở thành “thức ăn” cho vi sinh vật xâm nhập vào.

Một thói quen tai hại khác là nhiều gia đình thường đun nước một lần và lưu trữ trong các bình nhựa hoặc thủy tinh để dùng trong nhiều ngày. Đây là cũng là nguyên nhân làm giảm chất lượng nước bởi càng để lâu, những chất có lợi trong nước sẽ càng giảm xuống. Hơn nữa, hàm lượng chất vô cơ, kim loại nặng tăng lên, các vi nhựa từ bình nhựa cũng có thể ngấm vào nước. Đe dọa đến sức khỏe của con người.

Máy lọc nước

Cùng với sự phát triển của khoa học - công nghệ, hệ thống máy lọc nước ra đời ngày càng nhiều. Tuy tốn kém nhiều chi phí nhưng người dân có thể yên tâm sử dụng nguồn nước trong máy lọc nước để uống trực tiếp.

Tuy nhiên, việc lựa chọn máy lọc nước cũng cần có những lưu ý nhất định. Theo đó, các hộ gia đình cần xác định các thành phần có trong nước của nhà mình, từ đó sẽ lựa chọn được hệ thống loc nước phù hợp và xử lý triệt để hơn các thành phần ô nhiễm chứa trong nước máy. 

Công nghệ xử lý nước máy hiệu quả 

Bên cạnh các phương pháp xử lý nước máy nêu trên, các hộ gia đình có thể áp dụng các công nghệ xử lý nước hiện đại để xử lý nước máy. Trong đó, Công nghệ xử lý nước MET đang là công nghệ xử lý nước được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Công nghệ xử lý nước máy hiệu quả - MET là công nghệ năng lượng cơ học với 100% công nghệ đến từ Việt Nam. Công nghệ MET ra đời từ những năm 2011 do nhóm sáng chế gồm ông Vũ Tiến Anh, ông Trần Văn Trung và bà Trần Thị Mai Trang nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và thử nghiệm thành công.

Trải qua gần 10 năm phát triển cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công nghệ MET đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được người dân tin dùng mà còn được các cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức quốc tế công  nhận.

Công nghệ MET với nhiều tính năng ưu việt như không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng nước xử lý, không tốn nhiều diện tích lắp đặt đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp xử lý nước thông thường.

Hệ thống xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người như Asen, phèn, sắt v.v và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni, v.v và có khả năng xử lý được tất cả các loại nước thải đầu ra khác nhau như: hóa chất, dệt, nhuộng, nước thải lẫn xăng xe, dầu nhớt, v.v. 

Không chỉ đem lại hiệu quả xử lý cao, Công nghệ xử lý nước MET còn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích lắp đặt cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, người dùng có thể lựa chọn hệ thống xử lý nước có công suất 2m3/ngày, 5m3/ngày, 10m3/ngày và 20m3/ngày (với mức giá cả hợp lý).

Bên cạnh đó, Công nghệ MET còn giúp người dùng giảm được 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Bởi lẽ Công nghệ MET không sử dụng hóa chất, không nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí, hệ thống cũng không sử dụng lõi lọc, nguyên vật liệu chủ yếu là cát và nhựa PVC.

Năm 2019, Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế theo Quyết định số 53605/QĐ-SHTT. Tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA được Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ đối với sản phẩm là hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt và hệ thống xử lý nước thải. 

Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nước máy với đội ngũ kĩ sư làm việc chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi làm được 2 vấn để mà các hộ gia đình và doanh nghiệp cần:

1. Chất lượng nguồn nước sau xử lý đạt quy định của BTNMT;

2. Tiết kiệm được chi phí tối ưu cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử