Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước MET

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay bằng công nghệ MET

Trên thực tế hiện nay mạng lưới sông ngòi, ao hồ, kênh rạch bị ô nhiễm ở mức báo động. Nguyên nhân chính từ nước thải từ các nhà máy xí nghiệp. Cụm khu công nghiệp, các hộ gia đình…Xả thải trực tiếp ra môi trường nước. Vậy giải pháp xử lý nước thải nào là triệt để nhất???

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay. Nước thải từ các nhà máy, xi nghiệp, cụm khu công nghiệp, phòng khám, làng nghề. Với nhiều các nguyên liệu đầu vào sản xuất khác nhau. Do vậy nước thải đầu ra cũng khác nhau như: Nước thải chứa hóa chất, cơ khí, dệt, nhuộng mầu, nước thải sinh hoạt từ các bếp ăn công nghiệp, hộ gia đình…. Đây là những thành phần khó xử lý triệt để được. Nếu chỉ áp dụng biện pháp đơn thuần. Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc biện pháp xử lý bằng công nghệ MET.

Công nghệ MET là gì?

Công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies). Là công nghệ năng lượng cơ học: không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý.  Hệ thống xử lý nước thải xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như Asen, phèn, sắt…). Và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni…

Ưu điểm – Giải pháp xử lý nước thải hiện nay bằng công nghệ MET

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các biện pháp xử lý được các đơn vị áp dụng. Xong chưa xử lý triệt để, chi phí kinh tế tốn kém.Tại bài viết này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách biện pháp xử lý nước thải MET. 

Xử lý được tất cả các nước thải đầu ra khác nhau: hóa chất, dệt, nhuộng, nước thải lẫn xăng xe, dầu nhớt…Biện pháp xử lý nước thải MET. Đã làm được mà chưa có một công nghệ nào có thể xử lý được hết triệt để.

Biện pháp giúp cho đơn vị tiếp kiệm tối ưu về kinh tế. Chi phí giá thành 1 hệ thống xử lý nước thải thấp hơn so với thị trường. Trong quá trình vận hành. Giảm 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Vì MET không sử dụng hóa chất. Không phải nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí. Hệ thống không sử dụng lõi lọc. Nguyên vật liệu chủ yếu cát, nhựa PVC. Tuổi thọ lên đến 30 năm, không xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn hay thay thế lõi lọc. Hiểu đơn giản các đơn vị chỉ đầu tư lắp đặt 1 lần. Không phải thay thế thiết bị.

 Giảm bơt chi phí nhân công, nếu trước đây 1 đơn vị cần tổ điện nước riêng. Thì hiện nay, việc lắp đặt cũng như quá trình vận hành hệ thống rất đơn giản. Các đơn vị có thể tự lắp đặt bằng việc xem hướng dẫn qua video. Như vậy còn giảm được 50% chi phí lắp đặt,

Công nghệ xử lý nước thải MET là lựa chọn số 1 hiện nay

Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Nguyên lý công nghệ MET

–  Khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn. Tách phần tia riêng gây ôxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.

– Nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài. Gặp nguyên liệu cát bị ôxy hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng. Lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

– Sau khi nước thải từ bể sơ cấp chảy qua bể thứ cấp sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống xử lý của máy. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ thiết kế được tính toán kỹ càng. Nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm. Nhờ vậy loại bỏ được tạp chấp vốn bị tích tụ trong nước.

 

 

Ứng dụng – Giải pháp xử lý nước thải hiện nay

Sử dụng công nghệ MET có thể xử lý nước thải sinh hoạt. Nước thải công nghiệp, nước thải y tế. Đặc biệt với công nghệ MET để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh. Với các vít nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động rất đơn giản nhưng rất hiệu quả và tốn kém hơn. Để cài đặt là rất thấp, việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp được. Các khu công nghiệp xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hoá chất. Hầu như mang lại hiệu quả không cao. Và có nhiều nhược điểm như: chi phí lắp đặt cao, chiếm diện tích lắp đặt. Thao tác sử dụng khó, tiêu hao điện năng. Dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ thì không cao… Thì công nghệ xử lý nước MET đã khắc phục được những nhược điểm trên.

 

Xử lý nước thải sinh hoạt

– Sau khi nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước. Cần xử lý (bể sơ cấp). Chảy qua bể chứa hệ thống xử lý nước (bể thứ cấp). Bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các guồng chia tách nước. Sau đó sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.

– Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải.

– Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.

– Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

– Tiếp đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng PH cũng như là khử trùng…

– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2. Nước từ họng hút nước từ cát được hút vào. Sau đó ta thu được nước an toàn chảy vào hệ thống bể dùng cho sinh hoạt.

 

 

Địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa biện pháp xử lý thải

Trên đây là giải pháp xử lý nước thải bằng công nghệ MET với tính ưu việt. Sự khác biệt của Công nghệ MET so công nghệ xử lý nước khác trên thị Trường. Hi vọng những thông tin trên đây. Giúp cho quý khách có biện pháp. Xử lý được nguồn nước gia đình. Người thân đang gặp phải, các vấn đề về nguồn nước. Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. 

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử