Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước MET

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Lọc nước bằng cát, sỏi là những phương pháp xử lý nước truyền thống, được người dân sử dụng phổ biến qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học - công nghệ, nhiều giải pháp xử lý nước hiện đại, tân tiến đã ra đời, góp phần khắc phục được những nhược điểm của phương pháp xử lý nước thông thường. Trong đó, Công nghệ xử lý nước MET chính là một trong những giải pháp xử lý nước hiện đại nhất hiện nay. 

Công nghệ xử lý nước MET là gì? 

Công nghệ xử lý nước MET (Mechanical Energy Technologies) là công nghệ năng lượng cơ học với 100% công nghệ đến từ Việt Nam do nhóm sáng chế gồm ông Vũ Tiến Anh, ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang nghiên cứu, chế tạo và thử nghiệm thành công.

Công nghệ xử lý nước MET có thể xử lý nước dùng trong sinh hoạt (nước giếng khoan, nước sông suối, ao hồ, nước máy, v.v) và nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý nước dù lớn hay nhỏ của người dùng. 

Trong những năm qua, Công nghệ MET vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn ở trong nước cũng như quốc tế. Có thể kể đến như huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018, huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan), huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa), giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam), v.v.

Năm 2019, Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế theo Quyết định số 53605/QĐ-SHTT. 

Tháng 12 năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA - đơn vị sản xuất, cung ứng và lắp đặt Công nghệ xử lý nước MET đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với sản phẩm là hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt và hệ thống xử lý nước thải. 

Công nghệ xử lý nước MET đang là giải pháp xử lý nước được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. 

Những tính năng ưu việt của công nghệ xử lý nước MET

So với các công nghệ xử lý nước khác trên thị trường, Công nghệ xử lý nước MET mang nhiều tính năng ưu việt như: không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng nước xử lý (có thể lên tới hàng chục nghìn khối/ngày), không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Hệ thống xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người như Asen, phèn, sắt v.v và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt Công nghệ xử lý nước MET còn có khả năng xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni, v.v.

Không chỉ đem lại hiệu quả xử lý cao, Công nghệ xử lý nước MET còn tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm diện tích lắp đặt cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, Qúy khách hàng có thể lựa chọn hệ thống xử lý nước MET có công suất 2m3/ngày, 5m3/ngày, 10m3/ngày và 20m3/ngày (với mức giá cả hợp lý).  

Bên cạnh đó, Công nghệ xử lý nước MET giúp người dùng giảm được 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Bởi lẽ Công nghệ MET không sử dụng hóa chất, Không nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí, hệ thống cũng không sử dụng lõi lọc, nguyên vật liệu chủ yếu là cát và nhựa PVC.

Với hệ thống xử lý nước MET, người dùng có thể sử dụng lên tới mấy chục năm năm mà không cần lo ngại về vấn đề hỏng hóc thiết bị hay hệ thống bị tắc nghẽn trong quá trình xử lý.  

Với những ưu điểm nêu trên, Công nghệ MET đang là một trong những công nghệ xử lý nước hiện đại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Trải qua gần 10 phát triển, Công nghệ xử lý nước MET đã được lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình trên phạm vi cả nước và ký kết hợp đồng cung ứng hệ thống xử lý nước cho các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô lơn như Xi măng Chinfon (Hải Phòng), gỗ Bình Minh (Ninh Bình), Công ty ống ngựa DISMY (Hưng Yên), v.v. 

Nếu Qúy khách hàng cần được tư vấn về các giải pháp xử lý nước, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA để được hỗ trợ tư vấn. 

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử