Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước thải MET

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trước tình trạng cơ sở hạ tầng xử lý nước thải không đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình, doanh nghiệp. Hiện nay, các hộ gia đình, doanh nghiệp đều đang phải tự lắp đặt hệ thống xử lý nước thải riêng để xử lý nước thải trước khi xả thải ra môi trường. Một trong những hệ thống xử lý nước thải đang được sử dụng phố biến nhất hiện nay là hệ thống xử lý nước thải bằng Công nghệ MET do Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA sản xuất, cung ứng và lắp đặt. 

Công nghệ xử lý nước MET là gì? 

Công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies) là công nghệ năng lượng cơ học với 100% công nghệ đến từ Việt Nam.Trải qua gần 10 năm phát triển cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công nghệ MET đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được người dân tin dùng mà còn được các cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức quốc tế công  nhận.

Công nghệ MET với nhiều tính năng ưu việt như không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng nước xử lý, không tốn nhiều diện tích lắp đặt đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp xử lý nước thông thường.

Hệ thống xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người như Asen, phèn, sắt v.v và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni, v.v.

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng xử lý được tất cả các loại nước thải đầu ra khác nhau như: hóa chất, dệt, nhuộng, nước thải lẫn xăng xe, dầu nhớt, v.v. 
 
Không chỉ đem lại hiệu quả xử lý cao, Công nghệ xử lý nước MET còn tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm diện tích lắp đặt cho người dùng. Theo đó, chi phí lắp đặt của hệ thống xử lý nước MET rơi và khoảng 10.000.000 VNĐ/module, thấp hơn rất nhiều so với các công nghệ xử lý nước khác trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu, người dùng có thể lựa chọn hệ thống xử lý nước thải có công suất 5m3/ngày đêm, 10m3/ngày đêm và 20m3/ngày đêm.
 
Bên cạnh đó, Công nghệ MET còn giúp người dùng giảm được 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Bởi lẽ Công nghệ MET không sử dụng hóa chất, Không nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí, hệ thống cũng không sử dụng lõi lọc, nguyên vật liệu chủ yếu là cát và nhựa PVC.
 
Đối với các phương pháp xử lý nước thải thông thường, người dùng cần thay đổi liên tục thì với hệ thống xử lý nước MET, quý độc giả có thể sử dụng trong vòng 30 năm mà không cần lo ngại về vấn đề hỏng hóc thiết bị hay hệ thống bị tắc nghẽn trong quá trình xử lý. 
 
Với những ưu điểm nêu trên, Công nghệ MET đang là một trong những công nghệ xử lý nước hiện đại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Trải qua gần 10 phát triển, Công nghệ MET đã được lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình trên phạm vi cả nước và ký kết hợp đồng cung ứng hệ thống xử lý nước cho các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô lơn như Xi măng Chinfon (Hải Phòng), gỗ Bình Minh (Ninh Bình), Công ty ống ngựa DISMY (Hưng Yên), v.v. 
 
Trong những năm qua, Công nghệ MET vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn ở trong nước cũng như quốc tế. Có thể kể đến như huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018, huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan), huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa), giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam), v.v.
Năm 2019, Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế theo Quyết định số 53605/QĐ-SHTT. 

Nguyên lý hoạt động của công nghệ MET

Công nghệ xử lý nước thải MET có thể xử lý được nhiều loại nước thải khác nhau như nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải công nghiệp, v.v. Nhưng về nguyên lý hoạt động, hệ thống xử lý nước thải bằng Công nghệ MET đều hoạt đông theo một nguyên lý như sau: 

Nước cần xử lý sẽ được đưa vào máy theo ống số 1, tại đây nước sẽ bị chặn lại bằng một van lập là, cho đến khi khối lượng nước đủ đạt áp suất theo tính toán khối lượng nước cần xử lý đã được tính toán trước đó thì do áp suất nến của nước sẽ mở van ra và nước bắt đầu vào trong máy.

Khi nước vào máy, nước được chia cắt ở các điểm số 2, tại đây có các guồng quay để chia tách nước thành các hạt nhỏ, do lực đẩy của áp suất sinh ra đẩy các tia nước qua nhiều guồng khác nước bị chia tách đến dạng siêu nhỏ.

Do trong máy hoàn toàn kín, oxy không thể vào được và do lực xuyên tâm nên các phân tử nước hoàn toàn dao động tự do, chúng va đập vào nhau và chia tách liên tục khiến cho cấu trúc liên kết của nước và các chất rắn, giữa nước và khí; giữa rắn và khí dần bị tách riêng ra và đi theo các con đường khác nhau. Khí thì bị đẩy lên theo đường số 4.

Chất thải rắn kèm theo một phần nước chưa xử lý xong thì bị đưa lên theo đường số 3 lên bề mặt cát. Chất thải rắn sẽ bị giữ lại trên bề mặt cát. Số nước còn lại do trọng lực sẽ ngấm qua lớp cát đi xuống phía dưới, và số nước còn lại này sẽ bị lực hút, hút ngược trở lại máy theo đường số 7, và vào máy lại tuần hoàn theo lộ trình ban đầu. Đa phần số phân tử nước trong máy lúc đầu sẽ đi qua phần số 6, tại đây các nguyên liệu vôi và muối để khử triệt để các thứ còn lại trong nước.

Do nước dưới dạng phân tử và khi đi qua đây sẽ tương tác với dung dịch xử lý (được bọc trong thiết bị chứa), dung dịch này chỉ bị hao mòn một lượng vô cùng ít và không đáng kể. Đường số 2 sẽ hút oxy ở ngoài vào ống (do chênh lệch áp suất) tại đây các phân tử nước  gặp oxy thì tụ lại thành dòng nước và đi ra ngoài theo đường số 3.

Bên cạnh nguyên lý cơ học, hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET còn sử dụng một hỗn hợp chuyên biệt được tính toán riêng theo từng loại nước thải nhằm xử lý các thành phần ô nhiễm đặc trưng của loại nước thải đó.

Quy trình xử lý nước thải đạt chuẩn bằng Công nghệ MET 

Công nghệ MET có khả năng xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế. So với hệ thống xử lý nước thải khác, hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ MET mang nhiều tính năng ưu việt như:

- Không sử dụng lỗi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).

- Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất không có lợi cho con người (như Asen, phèn, sắt,…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni,…

Bởi những tính năng ưu việt nêu trên nên quy trình xử lý nước bằng hệ thống Công nghệ MET được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dưới đây là quy trình xử lý nước thải đạt chuẩn bằng Công nghệ MET mà chúng tôi muốn gửi tới Qúy độc giả: 

Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp là loại nước thải được sinh ra trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Phần lớn nước thải công nghiệp thường chứa các ion kim loại nặng như Pb2+, Fe3+, Hg2+, v.v , các chất rắn (hữu cơ, vô cơ, hòa tan và không hoa tan), nitơ, photpho, clo, axit dễ bay hơi và dầu mỡ. Đây đều là những thành phần có hại cho môi trường cũng như sức khỏe của con người. 

Thông thường, nước thải công nghiệp thường được xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hoá chất,v.v. Tuy nhiên, các giải pháp này đều không mang lại hiệu quả cao, nhất là đối với các đơn vị có khối lượng nước thải lớn.

Ngoài ra, các giải pháp xử lý nước thải công nghiệp thông thường đều có chi phí lắp đặt cao, chiếm diện tích lắp đặt, tiêu hao điện năng. Do đó, việc việc sử dụng hệ thống xử lý nước thải bằng Công nghệ MET sẽ giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp khắc phục được các nhược điểm nêu trên. 

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ MET được thực hiện như sau: 

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.

– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.

– Hệ thống xử lý nước hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Nhờ một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống nên các chất rắn và chất khí được tách riêng ra. 

– Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.

– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.

– Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

Xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước (bể thu gom, bế phốt) cần xử lý sẽ được bơm qua hệ thống xử lý nước, bằng đường ống, vào bồn cấp, sau đó sẽ được chảy tự do xuống hệ thống xử lý. Từ đây nước thải sẽ được xử lý trong hệ thống xử lý khép kín, được phân chia thành nhiều đường khác nhau:

– Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải;

–Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.

– Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

– Tiếp đó nước lại đi qua các bộ phận để cân bằng PH.

– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2, nước từ họng hút từ bên ngoài hệ thống xử lý quay vào trong để xử lý tiếp. Sau đó ta thu được nước an toàn đảm bảo đạt tiêu chuẩn để thải ra môi trường.

Với quy trình xử lý nước đạt chuẩn như trên, hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET ngày càng được nhiều người lựa chọn. Hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET đã được lắp đặt ở hầu khắp các tỉnh, thành của Việt Nam và đang tiến tới vươn mình ra thế giới. 

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử