Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ xử lý nước thải trong ngành y tế

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Xử lý nước thải bệnh viện là một trong những khâu quan trọng góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tránh được những tác động xấu do các bệnh viện gây ra trong quá trình hoạt động.

Bài viết giới thiệu về công nghệ xử lý nước thải bệnh viện do Stepro cung cấp.

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh của hầu hết người dân và nơi đây cũng góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội. Tuy nhiên, tại các bệnh viện, đặc biệt là các tuyến trên cũng ẩn chứa nhiều mặt trái, trong đó có việc xử lý các loại chất thải, trong đó có các loại nước thải bệnh viện.

Để xử lý các loại rác thải tại bệnh viện, hiện nay, Stepro đang cung cấp loại lò đốt rác thải y tế công nghệ mới, đốt trong môi trường nhiệt độ cao, ổn định trong thời gian dài, đảm bảo khí thải thoát ra đạt chuẩn châu Âu và vượt nhiều lần so với tiêu chuẩn Việt Nam. Đây là một trong những thành tựu công nghệ đáng ghi nhận và đã được nhiều địa phương đưa vào sử dụng cho kết quả tốt.

 

Công nghệ xử lý nước thải trong ngành y tế

 

Bên cạnh việc xử lý rác thải thì xử lý nước thải tại các bệnh viện cũng là vấn đề rất cấp thiết. Nguồn nước thải tại các bệnh viện bao gồm: nước thải thông thường từ các nhà vệ sinh, khu vực rửa dụng cụ, nhà ăn, nước thải trong quá trình giặt giũ, vệ sinh giường chiếu, phòng bệnh, nước thải trong khám chữa bệnh, nước thải phẫu thuật... bên cạnh đó còn có các loại nước thải trong quá trình thực hiện các thủ thuật, nước thải từ các mẫu bệnh phẩm có nồng độ kháng sinh cao và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm về bệnh truyền nhiễm. Nước thải y tế nếu không được xử lý sẽ là nguy cơ cho hệ sinh thái nguồn nước, gây ô nhiễm nguồn nước và có nguy cơ gây mất an toàn sức khỏe cộng đồng.

Để giải quyết những vấn đề này, Công ty chúng tôi đang sử dụng công nghệ màng (MBR) loại bỏ hoàn toàn chất ô nhiễm mà không phải dùng đến hóa chất keo tụ và khử trùng. Đây là một loại công nghệ mới, xử lý nước thải kết hợp dùng màng với hệ thống bể sinh học. Mỗi đơn vị MBR được cấu tạo với nhiều sợi rỗng liên kết với nhau, mỗi sợi rỗng lại có cấu tạo như màng lọc với các lỗ lọc rất nhỏ cản trở vi khuẩn đi xuyên qua. Toàn bộ vi sinh vật và các chất gây ô nhiễm đều bị giữ lại tại bề mặt màng và đưa nguồn nước đã được xử lý trở lại môi trường.

Toàn bộ hệ thống lọc chặn lại các chất gây hại được lắng lại trong bể nên rất dễ vệ sinh bằng cách rửa màng hoặc thay mới. Màng được rửa bằng cách thổi khí hoặc xử lý bằng hóa chất nên có thể tái sử dụng. Toàn bộ hệ thống xử lý nước thải y tế bằng công nghệ màng (MBR) không yêu cầu diện tích xây dựng lớn nên thích hợp với đa số bệnh viện trong cả nước, đồng thời, đây là một phương án có chi phí thấp, tái sử dụng nhiều lần nên có thể triển khai ở đa số bệnh viện tuyến huyện trở lên.

Bên cạnh đó, việc xử lý nước thải bệnh viện bằng công nghệ màng (MBR) là chế độ tự động hoàn toàn, giải quyết tối đa bài toán nhân sự cho các bệnh viện hiện nay. 100% hệ thống được thiết kế với các module độc lập nên rất dễ dàng thay thế, nâng cấp mà không phải xây mới.

 

Công ty TNHH khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ môi trường STEPRO.CO.,TLD là nhà cung cấp toàn diện các giải pháp bảo vệ môi trường.

Công ty Khoa học công nghệ và Bảo vệ môi trường được thành lập từ năm 2001, hoạt động trên các lĩnh vực chính như sau:

1) Sản xuất lò đốt rác thải nguy hại, rác thải sinh hoạt

2) Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải, rác thải

3) Cung cấp công nghệ và thiết bị xử lý, tái chế chất thải

4) Cung cấp các trạm quan trắc tự động môi trường nước

5) Cung cấp trạm quan quan trắc tự động khí thải ống khói

6) Cung cấp trạm quan trắc tự động môi trường không khí xung quanh

7) Cung cấp trạm quan trắc tự động kim loại nặng trong nước

8) Cung cấp trạm quan trắc tự động độc lý và sinh học trong nuwóc

8) Đánh giá tác động môi trường (ĐTM), lập hồ sơ cấp phép xử lý chất thải

6) Tư vấn hệ thống quản lý chất lượng môi trường ISO14000, ISO 17025,...

7) Cung cấp thiết bị tiết kiệm điện

Chúng tôi tự hào là:

- Nhà cung cấp toàn diện các giải pháp bảo vệ môi trường

- Nhà sản xuất lò đốt rác thải hàng đầu tại Việt Nam

- Nhà cung cấp các thiết bị quan trắc môi trường tự động của các hãng hàng đầu thế giới. Cụ thể:

- Lò đốt rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải nguy hại ( STEPRO)

- Xử lý nước thải, khí thải, xử lý

- Cung cấp công nghệ và thiết bị tái chế chất thải

- Trạm quan trắc nước tự động của hãng SCAN (Áo)

- Trạm quan trắc độc lý và sinh học trong nước của hãng MicroLAN (Hà Lan)

- Trạm quan trắc không khí tự động của hãng RECORDUM (Áo)

- Trạm quan khí thải ống khói của hãng IMR (Mỹ)

- Trạm quan trắc tự động kim loại trong nước của hãng ISTRAN (Slovakia)

- Thiết bị tiết kiệm điện của hãng ENPOSS (Hàn Quốc)

Triết lý kinh doanh: "Giá cả rồi sẽ bị quên đi, cái còn lại là chất lượng" (Francis).

Với đội ngũ chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm về công nghệ và thiết bị, đã được đào tạo tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Canada, Bỉ, CHLB Đức, Pháp ..., đã từng làm việc và lãnh đạo các phòng thí nghiệm hàng đầu về lĩnh vực môi trường ở Việt Nam, làm chuyên gia cho các tổ chức quốc tế ... Stepro sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử