Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn UV diệt khuẩn thương hiệu Viqua

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm nổi bật của đèn UV diệt khuẩn

Bóng đèn UV thương hiệu Viqua được sản xuất với độ bền cao.

- Hiệu quả tiệt trùng cao, đạt hiệu suất 99,99% trong thời gian ngắn.

- Là phương pháp tiệt trùng an toàn, không sử dụng hóa chất.

- Không làm thay đổi tính chất vật lý và hóa học của nước.

- Giữ nguyên mùi vị của nước tự nhiên.

- Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Ứng dụng

Đèn UV được ứng dụng để tiệt trùng nước, chất lượng nước sau khi qua đèn UV có độ tinh khiết rất cao. Sử dụng trong các ứng dụng như: dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước rửa thiết bị y tế, hệ thống xử lý nước cho thận nhân tạo, hệ thống xử lý nước cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát...

Ngoài ra hệ thống đèn UV còn được sử dụng trong xử lý nước thải, nước cấp cho chăn nuôi, thủy sản ... Hiện nay, hệ thống đèn UV thương hiệu VIQUA có rất nhiều dòng sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo kỹ hơn các dòng đèn UV Viqua trong catalog sản phẩm:

- S5Q-PA, S8Q-PA, VH200, VH410, VH410M.

- VP600, VP950, E4, E4+, F4, F4+.

- SHF-140, SHF-180,SHF-290,...

---------------

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mới, thay thế đèn UV. Đèn Viqua là thương hiệu chúng tôi có doanh số phân phối lớn nhất, được khách hàng tin tương lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước cho bệnh viện, sản xuất dược phẩm, đồ uống.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á được thành lập từ năm 2003 trên cơ sở học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Toàn Á tự hào là lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, linh kiện, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về chủng loại mẫu mã và công nghệ tiên tiến nhất.

Trong những năm qua, Toàn Á đã và đang giữ vững vị thế trong việc cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều đơn vị hoạt động trong các ngành như:

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.
 • Xử lý nước siêu tinh khiết: phục vụ cho ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.
 • Xử lý nước cấp công nghiệp: phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác..
 • Xử lý nước sinh hoạt trong khu dân cư, trường học, cơ quan.
 • Xử lý nước công trình phụ trợ: bể bơi,…
 • Xử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,..

PHÂN PHỐI LINH KIỆN THIẾT BỊ NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC: Lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, lõi RO gia đình, Màng lọc RO công nghiệp, Bồn lọc composite, inox từ dân dụng đến công nghiệp, Vật liệu lọc: Nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát sỏi, vật liệu xử lý kim loại … Van điều khiển, bơm: Bơm dân dụng, bơm công nghiệp, … Máy phụ trợ: Máy đóng bình, chiết rót, vệ sinh bình, co màng …

Cùng với sự cố gắng của toàn thể CBCNV và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ cố gắng ngày một phát triển bền vững hơn, cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện tại mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TOÀN Á HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử