Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp nào để xử lý nguồn nước giếng khoan hiệu quả?

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tác hại của việc sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý

Theo các chuyên gia, việc thường xuyên sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.Theo đó, các chất độc tồn tại trong nước giếng khoan nếu ở mức độ nhẹ có thể gây di ứng da, nhiễm trùng đường ruột. Gây ra bệnh tiêu chảy. Nếu tích tụ lâu ngày sẽ gây nguy hại cho sức khỏe cho người sử dụng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Cụ thể, trong nước giếng khoan có chứa các thành phần sau đây: 

– Chất asen (thạch tín) gây ung thư da và phổi.

– Thủy ngân cadimi gây tổn thương, rối loạn thần kinh và suy thận.

– Nitrat gây nguy hiểm cho trẻ sơ sinh khoảng dưới 6 tháng tuổi.

– Crom có tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp.

– Dùng nhiều nước nhiễm chì, gây tổn thương não, rối loạn tiêu hóa, phá hủy hồng cầu, yếu cơ.

– Sunfat gây tiêu chảy, lị.

– Xyanua gây tổn thương phổi, da và các cơ quan tiêu hóa.

– Nhôm làm gia tăng quá trình lão hóa…

Giải pháp nào để xử lý nguồn nước giếng khoan hiệu quả? 

Hiện nay, ô nhiễm môi trường nước đang diễn biến phức tạp theo từng ngày, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan. Chính vì vậy, nhu cầu xử lý nước giếng khoan trong xã hội là ngày càng lớn. Do đó, bên cạnh các phương pháp xử lý nước truyền thống, người dân cần tìm kiếm các giải pháp xử lý nước giếng khoan hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

Công nghệ xử lý nước MET với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành một trong những công nghệ xử lý nước giếng khoan hiệu quả nhất hiện nay.

Theo đó, việc lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan MET là một trong những giải pháp hiệu quả nhất bởi các lý do sau đây: 

– Chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều so với các công nghệ khác trên thị trường. Người dân chỉ cần đầu tư 1 lần nhưng có thể dùng lên đến mấy chục năm (có thể 30 năm). Bảo hành bảo dưỡng định kỳ, không phải thay thế vật liệu trong quá trình xử dụng.

- Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cho sức khỏe con người như sắt, mangan và các chất ô nhiễm có trong nước.

- Loại bỏ bụi bẩn, bùn đất, các cặn lơ lửng, huyền phù, rỉ sét và các chất hữu cơ có trong nước.

- Loại bỏ toàn bộ mùi tanh khó chịu. Cải thiện mùi và hương vị của nước. Đồng thời lọc bỏ các chất gây ô nhiễm, ký sinh trùng và vi khuẩn có trong nước.

- Hệ thống không sử dụng lõi lọc, nên không phải thay thế lõi lọc, không có hiện tượng bị tắc nghẽn.

- Đặc biệt với nguyên liệu có sẵn trong nước, Công nghệ xử lý nước MET hoàn toàn không sử dụng hóa chấT, do đó, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.  Hệ thống vận hành toàn bộ dựa trên sự kết hợp các nguyên lý hóa học, vật lý, cơ học, ly tâm. Giúp cho quý khách giảm được 90% chi phí điện năng. 

- Đơn vị sản xuất, Công ty TA cam kết bảo trì bảo dưỡng, chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn cho ăn, uống, sinh hoạt của Bộ y tế. 

 

 

 

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng Qúy khách hàng đã hiểu hơn về Công nghệ xử lý nước MET và hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ xử lý nước của chúng tôi. 

Nếu khách hàng có nhu cầu xử lý nước dùng cho sinh hoạt hay xử lý nước thải công nghiệp xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi theo số điện thoại hotline.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử