Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp quản lý năng suất

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

PMS là từ viết tắt của Productivity Management Solutions là giải pháp quản lý năng suất của máy sản xuất công nghiệp thông qua ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay.

Vấn đề trong doanh nghiệp

Thông tin sản xuất không chính xác làm thất thoát doanh thu.

Không xác thực được năng suất một cách chính xác.

Quản lý phụ thuộc vào giấy tờ và con người.

Tốn nhiều thời gian quản lý trực tiếp.

Thiếu hệ thống báo cáo thống kê.

 

 

Phần mềm

Giao diện thiết kế hiện đại.

Tốc độ xử lý nhanh chóng.

Truy cập mọi nơi thông qua internet.

Đa trình duyệt : Chrome, Firefox, Safari….

Đa nền tảng: Máy tính , thiết bị di động và máy tính bảng.

Phân hệ phần mềm

 

 

Điều hành và hoạch định doanh nghiệp

Giúp cho nhà máy có cách nhìn tổng quát trạng thái hoạt động của các máy sản xuất. Thuận tiện cho Quản lý doanh nghiệp, quản lý nhà máy đưa ra các kế hoạch hoạch định để phát triển hiệu suất nhà máy.

Hệ thống PMS cho phép phân công sản xuất gửi từ Phòng kế hoạch đến từng máy sản xuất. Công nhân nhận kế hoạch và thực hiện sản xuất cho từng mã hàng cụ thể.

Chất lượng của sản phẩm sau khi được sản xuất được quản lý trong hệ thống. Giúp cho dữ liệu được lưu trữ và truy suất dễ dàng, thuận tiện.

Thông tin kiểm định sẽ được đối chiếu với dữ liệu hàng hóa vào kho. Nhận biết đơn hàng đã hoàn tất để xuất kho vận chuyển.

Thống kê và báo cáo trên phần mềm giúp giảm thiếu giấy tờ rắc rối, linh động và thuận tiện cho người dùng thống kê dữ liệu để lên kế hoạch mới, báo cáo trong các cuộc họp. Báo cáo được hiển thị dưới dạng biểu đồ giúp cho người dùng dễ xem hoặc có thể tài xuống để lưu trữ.

Hệ thống giúp Lưu trữ mã hàng thuận tiện. Dễ dang truy xuất và chọn mã hàng để thực hiện phân công sản xuất.

Người dùng có thể so sánh và xem xét nhanh chóng chu kỳ, thời gian sản xuất của các mã hàng.

Phần cứng

 

Thiết bị PMS-IoT

Giúp máy sản xuất thống minh hơn, chúng sẽ theo dõi trạng thái của máy và truyền tải về trung tâm cơ sở dữ liệu với thời gian thực.

Màn hình vận hành

Hiển thị danh sách sản phẩm

Giải pháp

Lên kế hoạch sản xuất đơn giản

Vận hành sản xuất nhanh gọn

Theo dõi và quản lý thuận tiện

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Grex

Grex Solutions là một trong những công ty phát triển phần mềm số 1 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp CNTT chuyên nghiệp, đội ngũ mạnh mẽ của Grex nhiều chuyên gia CNTT lành nghề và giàu kinh nghiệm đã hợp tác để cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm cho các khách hàng có doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng của chúng tôi biết rằng việc sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp góp phần tăng thu nhập, xây dựng hoặc cải thiện các kênh truyền thông và đơn giản hóa các hoạt động của họ

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử