Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp truy xuất nguồn gốc vMark

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giải pháp truy xuất nguồn gốc vMark

Giải pháp truy xuất nguồn gốc vMark là giải pháp dạng QRcode ứng dụng trong việc truy xuất nguồn gốc, giúp theo dõi, nhận diện sản phẩm qua từng công đoạn: sản xuất, chế biến, phân phối.

Lợi ích của sản phẩm với doanh nghiệp

QR Code chống giả: Chống hàng giả, tăng uy tín cho thương hiệu trên thị trường

QR Code chống tràn: Kiểm soát lượng hàng hóa phân phối

QR Code bảo hành điện tử: Quản lý dễ dàng thông tin khách hàng

QR Code truy xuất nguồn gốc: Đảm bảo minh bạch thông tin sản phẩm

Tính năng dành cho doanh nghiệp

QR Code bảo hành điện tử: Số hóa toàn bộ quy trình bảo hành

QR Code chống giả: Cảnh báo vùng tem giả ngay lập tức

QR Code chống tràn: Dễ dàng quản lý phân phối theo vùng

QR Code truy xuất nguồn gốc: Theo dõi ghi chép các hoạt động nội bộ

Tổng công ty Viễn thông Viettel

TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VIETTEL

- Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel

- Thành lập ngày 15/10/2000

- Ngành nghề kinh doanh chính: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, internet; Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng internet, điện thoại di động; Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động,…

- Doanh nghiệp có tập khách hàng lớn nhất Việt Nam với hơn 70 triệu khách hàng.

THẾ MẠNH

- Gần 120.000 trạm phát sóng 2G- 5G được lắp đặt trên toàn quốc kể cả vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo.

- Mạng 4G lớn nhất Việt Nam với 45.000 trạm phát sóng, độ phủ đạt 97% dân số

- Hạ tầng cáp quang lớn nhất Việt Nam với hơn 380.000km;

- Hạ tầng Gpon lớn nhất Việt Nam với hơn 11 triệu cổng, cung cấp tới 100% số huyện, huyện đảo gần bờ và 95% số xã trên toàn quốc.

- Tiên phong trong cung cấp dịch vụ 5G.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ

Sứ mệnh: Sáng tạo vì con người- Caring Inovator

Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người.

1. Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.

2. Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.

3. Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

4. Sáng tạo là sức sống.

5. Tư duy hệ thống.

6. Kết hợp Đông - Tây.

7. Truyền thống và cách làm người lính.

8. Viettel là ngôi nhà chung

MỤC TIÊU

- Trở thành doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số tại Việt Nam, đạt doanh thu dịch vụ 100 nghìn tỷ vào năm 2025

- Số một về thị phần di động và cố định băng rộng tại Việt Nam

- Chuyển dịch Viettel Telecom thành một doanh nghiệp viễn thông số, có dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng số 1 tại Việt Nam

- Tiên phong về công nghệ 5G, IoT và các hạ tầng đáp ứng cơ hội phát triển trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

- Hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ số, đưa tỷ trọng doanh thu dịch vụ số tương đương với các nhà mạng trong khu vực và trên thế giới

THƯ NGỎ

Sự bùng nổ tất yếu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những tác động “kép” từ dịch bệnh và biến đổi khí hậu toàn cầu ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hoạt động kinh doanh. Trước tình thế đó, doanh nghiệp coi chuyển đổi số là cấp thiết hơn bao giờ hết để tái thiết mô hình kinh doanh và quản trị linh hoạt, giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh với điều kiện thị trường thay đổi, phá bỏ những giới hạn cũ và mở ra hướng đi mới.

Trên hành trình chuyển đổi số, doanh nghiệp phải đối mặt với không ít khó khăn trong việc tiếp cận thông tin, chi phí đầu tư và hạn chế về nguồn nhân lực có kỹ năng về công nghệ số. Bên cạnh đó, những thách thức cũng đến từ việc khai phóng nhận thức về chuyển đổi số, thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin, cấu trúc nguồn nhân lực và văn hóa doanh nghiệp số.

Thấu hiểu được những thách thức đối với các doanh nghiệp, chúng tôi - Viettel Telecom xin cam kết là đơn vị tư vấn, đồng hành và cung cấp hệ sinh thái giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện và dễ dàng hơn.

Viettel có thế mạnh hạ tầng mạng truyền dẫn số 1 Việt Nam, mạng viễn thông 4G siêu tốc độ, gần 3.000 kỹ sư Công nghệ thông tin có trình độ cao, trên 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp cho Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Viettel cũng tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường về các sản phẩm công nghệ 4.0 gồm Trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, điện toán đám mây, Internet vạn vật. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến “Giải pháp số tốt nhất với chi phí tối ưu nhất” cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Viettel Telecom luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu Quý doanh nghiệp và hộ kinh doanh để đưa ra sự tư vấn phù hợp nhất với từng mô hình kinh doanh, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp SME trong kỷ nguyên số!

Viettel – Tiên phong kiến tạo xã hội số

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử