Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt hiệu quả

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nguồn nước sinh hoạt lấy từ đâu 

Như chúng ta đều biết, nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống. Theo nghiên cứu 70% cơ thể chúng ta là nước, nước có ở tất cả các cơ quan, bộ phận trên cơ thể. Theo đó, xương có đến 31% là nước, trong não 85% là nước, phổi 73%, gan 86%, da 64%, cơ bắp 75%, thận 83%, máu 83%, tim 73%.

Hiện nay, nguồn nước được người dân sử dụng để ăn, uống, sinh hoạt hàng ngày thường được khai thác từ sông, suối, ao hồ hoặc nguồn nước từ giếng khoan. Tuy nhiên, nguồn nước này đa số đều bị nhiễm bẩn và bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nguồn nước này cần được xử lý trước khi đưa vào sử dụng. 

Khó khăn trong việc sử dụng nước sinh hoạt hiện nay

Tại Việt Nam, phần lớn người dân, đặc biệt là ở các vùng nông thôn\ thường sử dụng nước giếng khoan để phục vụ cho mục đích sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, nguồn nước giếng khoan có bị lẫn các tạp chất như sắt, sắt, mangan,asen, anomi, nhiễm mặn, v.v. Đây đều là các chất độc hại, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, có thể gây ra các bệnh như ung thư, tiêu chảy, bệnh ngoài da, v.v.

Các biện pháp xử lý nước thông thường như dùng lọc bể cát, khử trùng bằng nhiệt hay việc mua cây lọc nước đều không đem lại kết quả như mong muốn. 

Công nghệ MET ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp xử lý nước truyền thống. Công nghệ xử lý nước MET có khả năng xử lý được khối lượng nước lớn, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc hải cho sức khỏe của con người, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng, v.v.   

Ưu điểm của công nghệ MET trong xử lý nước sinh hoạt

Công nghệ MET mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ xử lý nước khác trên thị trường, có thể kể đến như: 

Chi phí lắp đặt hệ thống rẻ, phù hợp với mọi gia đình, các hộ gia đình có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn thông qua các tài liệu, video mà chúng tôi cung cấp, không tốn diện tích lắp đặt. 

Chất lượng nước sau khi xử lý đạt theo tiêu chuẩn cho ăn, uống, sinh hoạt của Bộ Y tế.  

Công nghệ MET không sử dụng lõi lọc nên hộ gia đình không phải thay thế lõi, không có hiện tượng tắc nghẽn.

Không cần thay thế, bảo trì bảo dưỡng, việc vệ sinh rất đơn giản: chỉ xới lớp cát ở phía trên (sau 3-6 năm) dày khoảng 20cm, thay lớp cát mới vào, tốn kém ít chi phí, do đó phù hợp với mọi đối tượng gia đình.

Với những ưu điểm nêu trên, Công nghệ MET chắc chắn là công nghệ xử lý nước hiện đại và mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng. 

 

 

Trên đây là giới thiệu tóm tắt về biện pháp xử lý MET, hi vọng những thông tin trên đây, giúp cho quý khách có biện pháp, xử lý được nguồn nước gia đình, người thân đang gặp phải, các vấn đề về nguồn nước. Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi Công ty TA sẵn lòng được phục vụ Quý khách 24/24.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử