Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Nước sạch là gì?

Nước sạch là nước không màu, không mùi, không vị, có chứa nhiều khoáng chất, vi sinh có lợi cho sức khỏe của con người. Trước tình trạng môi trường nước đang bị ô nhiễm như hiện nay thì nước sạch là nguồn nước đã được lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất gây hại, vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút có trong nước. 

Dấu hiệu để nhận biết nước sạch 

Chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết được đâu là nguồn nước sạch dựa vào các dấu hiệu sau đây: 

Thứ nhất: Nước sạch không màu, không mùi, không mùi. Ngược lại, nếu nước có mùi tanh, mùi thuốc tẩy hoặc bất kỳ mùi lạ nào khác thì chứng tỏ nước đó không phải là nước sạch. 

Thứ hai: Về độ pH, nước sạch có độ pH từ 6.5 - 8.5. Còn nếu nguồn nước bị ô nhiễm sẽ có pH > 7 hoặc pH <>

Thư ba: Độ đục

Độ đục là một trong những chỉ tiêu để đánh giá chất lượng nước có đảm bảo hay không. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước bị đục là do chất cặn bã hạt rắn có trong nước. Đây là một dấu hiệu dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. 

Thứ tư: Độ cứng 

Nước cứng thường gây ra hiện tượng là có cặn ở đáy khi nước được đun sôi và gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống.

Thứ năm: Hàm lượng Mangan, dấu hiệu cho thấy nước bị nhiễm mangan là ở đáy bình, bồn chứa nước có cặn màu đen. Nước bị nhiễm mangan không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Khi sử dụng nước bị nhiễm mangan để pha trà thì trà chuyển sang màu đen, gây ra cảm giác khó chịu cho người dùng. 

Thứ sáu: Asen, đây là chất có độc tố vô cùng mạnh. Asen không màu, không mùi nên người dùng khó có thể nhận biết bằng mắt thường. Vì thế để biết nước có nhiễm Asen hay không thì cần phải tiến hành xét nghiệm. 

Giải pháp để có nguồn nước sạch 

Hiện nay môi trường nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó, để có nguồn sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt, người dân cần tiến hành xử lý bằng nhiều giải pháp khác nhau. 

Đun sôi

Đun sôi là phương pháp tạo ra nguồn nước sạch phổ biến và hiệu quả nhất mà người dân vẫn thường hay sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Phương pháp này chủ yếu lợi dụng nhiệt để diệt vi khuẩn, vi rút tồn tại trong nước. 

Khử trùng bằng Clo

Clo có tác dụng là diệt các mầm bệnh gây bệnh. Tuy nhiên, nếu lượng Clo dư thừa trong nước quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng gây ra mùi khó chịu, buồn nôn. Do đó, có thể thấy, khử trùng bằng clo không phải là một giải pháp hiệu quả để xử lý nước trước khi đưa vào sử dụng. 

Xử lý nước bằng công nghệ MET 

Các giải pháp xử lý nước thủ công không đem lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế là điều vô cùng cần thiết. Một trong những công nghệ xử lý nước đang được nhiều người sử dụng nhất hiện này là hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET. 

Hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET do Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA chế tạo, sản xuất, cung ứng và lắp đặt. Công nghệ xử lý nước MET có nhiều tính năng ưu việt, do đó, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Công nghệ MET là công nghệ năng lượng cơ học với 100% công nghệ từ Việt Nam, không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, mỗi máy có công suất tối đa 20m3/ngày đêm, không bị hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối). Điều đặc biệt tuy lắp đặt nhiều máy nhưng vẫn sẽ tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian cho người dùng. Bởi lẽ hệ thống xử lý nước MET có chi phí đầu tư thấp và tốn ít diện tích lắp đặt. Máy có tuổi thọ hơn 10 năm.

Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất không có lợi cho con người như asen, phèn, sắt,… và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET xử lý triệt để các chất khí như metan, hydro sunphua, amoni, ….

Sau quá trình xử lý, kết quả thử nghiệm cho thấy, nước bảo đảm chất lượng nước sạch theo đúng quy chuẩn cho ăn, uống, sinh hoạt của  Bộ Y tế.

Công nghệ MET là giải pháp xử lý nước sinh hoạt hiện đại đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế theo Quyết định số 53605/QĐ-SHTT ngày 01 tháng 7 năm 2019.

Năm 2019, Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA cũng đã được Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học  và công nghệ với sản phẩm là hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt và hệ thống xử lý nước thải. 

Xem thêm: Giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội

Do đó, hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ MET chắc chắn là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt đối với người tiêu dùng. 

Nếu Qúy độc giả có bất kỳ vấn đề nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử