Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh.

ISC là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, có chức năng phục vụ công tác nhà nước và triển khai các dịch vụ về nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phát triển thị trường khoa học, công nghệ và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đối với hoạt động tư vấn, nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, có trình dộ cao, ISC đã và đang tư vấn, thiết kế, lắp đặt các công trình xử lý môi trường cho nhiều đơn vị lớn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Hòa Bình, Thái nguyên…

Với kinh nghiệm và độ ngũ cán bộ, kỹ thuật có trình độ cao. Chúng tôi đã triển khai tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành và chuyển giao công nghệ các công trình xử lý nước thải sinh hoạt với quy mô công suất khác nhau. Nước thải sau xử lý đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo nhận tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt, cam kết nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường. Đơn vị chúng còn triển khai các công trình xử lý nước thải đặc thù khác như: xử lý nước thải mực in; xử lý nước thải ngành giấy; xử lý nước thải xi mạ; xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải khu công nghiệp.

Mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực xử lý môi trường & hồ sơ môi trường, xin vui lòng liên hệ đến hotline 0932.246.248 (Mr. Bắc) để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác./.

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ

Hatexmall là gì? vì sao nên mua hàng trên Hatexmall?

1. Hatexmall là gì?

Hatexmall là gian hàng đặc biệt của sàn thương mại điện tử Hatex.vn- nhằm cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ cho người mua một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển của Thương mại điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho hoạt động mua- bán trên các kênh online được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, những hạn chế và rủi ro như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhận được không đúng như yêu cầu hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua e ngại khi trực tiếp giao dịch.

Tại gian hàng hatexmall này, BQT hatex sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ bằng cách tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

2. Vì sao nên mua hàng trên hatexmall?

     - Được tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả:  Anh/ chị mong muốn tìm được giải pháp, thiết bị, công nghệ phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị chào bán để tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều Viện, trường, cơ quan nghiên cứu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, công nghệ trong hoạt động sản xuất- kinh doanh

- Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị và công nghệ phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất? Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- Cam kết chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

3. Hatexmall cung cấp những hàng hóa gì?

Các sản phẩm trên Hatexmall không đa dạng và phong phú như trên Hatex.vn nhưng là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường so với các nhà cung cấp khác.

Những sản phẩm của hatexmall là do BQT hatex tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử