Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy đột dập liên hợp CNC HACO Q5

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

MÁY CẮT CNC - HACO Q5

Với đầu đấm thủy lực servo tốc độ cao 22 hoặc 30 tấn , trục Y (cổ họng) 1600 mm (62,99 ") và trục quay tốc độ cao cho tất cả các công cụ, Haco Q5 là hoàn hảo và linh hoạt nhất CNC tháp pháo đấm máy. các Q5 Haco loạt có thể xử lý các định dạng tấm vừa và lớn ( 2.500 x 1.500 mm hoặc 3.000 x 1.500mm ) (100" x 60" hoặc 120" x 60" ). với một giải phóng mặt bằng miễn phí của 80 mm (3,15 ") giữa bàn chải và ATC , Q5 không chỉ lý tưởng cho đấm, mà còn cho các ứng dụng tạo hình cao. Phần cửa máng khổng lồ và các phong trào trang trí tốc độ cao đảm bảo hiệu suất sản xuất âm lượng cao.

HACO Q5 cũng đã được tích hợp Điều khiển đồ họa TPS 84S của CNC (Siemens 840D) với màn hình cảm ứng 20 ”làm thiết kế sáng tạo, giúp tích hợp mạng linh hoạt và tối ưu hơn.

Đặc biệt nhanh và khả năng tạo hình cao, với chiều cao uốn 70mm nhờ độ hở lớn (80mm) giữa bàn làm việc và ATC.

Trong một loạt các góc độ và thậm chí trên các bộ phận được lồng trong các địa điểm khác hơn 0 ° -45 ° và 90 ° Haco Q5 trở thành một máy xử lý một phần đa chức năng.

 "HACO Q5 là máy đột dập CNC hoàn hảo để so sánh với các máy khác trong cùng phân khúc và nó cũng có nhiều ứng dụng chế biến kim loại đòi hỏi độ chính xác cực cao như thang máy, tủ điện, tủ máy tính, loa khuếch đại ... . "

Công ty TNHH dịch vụ - thương mại Nhật Cường

VỀ NHẬT CƯỜNG

CUNG CẤP MÁY MÓC VÀ DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP

Với gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH DV-TM NHẬT CƯỜNG (NHAT CUONG Trading & Services Co., Ltd. viết tắt là NCC Co., Ltd.) tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị, dụng cụ và dịch vụ công nghiệp chuyên ngành cưa cắt kim loại và gia công cơ khí tại thị trường Việt Nam.

GIÚP BẠN YÊN TÂM VỚI TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

Được thành lập vào năm 2002, đội ngũ nhân viên, kỹ sư và ban quản lý luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, Trao dồi kiến thức nghề cũng như cập nhật liên tục các công nghệ mới, từng bước trưởng thành mạnh mẽ để cùng đồng lòng hướng về mục tiêu chung đó là trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện “FOR IMPRESSIVE SOLUTIONS” từ gian đoạn tư vấn ban đầu, lắp đặt đến bảo trì, chăm sóc khách hàng bằng các sản phẩm nhập khẩu uy tín; nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo tiến độ các công trình.

Hiện nay, với bề dày kinh nghiệm và am hiểu ngành nghề, Công Ty NHẬT CƯỜNG đã chính thức trở thành nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như JMG - Nhật Bản, Amada – Nhật Bản, LVM, Haco – Bỉ, Stema/Pedax – Đan Mạch, Schlatter - Thuỵ Sĩ, LFK – Hong Kong, 3Keego – Đài Loan, 5Tiger -Thái Lan, Fulong – Thái Lan v..v và là đối tác tin cậy của nhiều nhà máy kết cấu thép, nhà máy gia công cơ khí quy mô lớn, phủ rộng khắp Việt Nam.

15 Năm tuy chưa đủ dài, nhưng với tất cả những con người đang làm việc, đang cùng hít thở một bầu không khí năng động, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng tại NHẬT CƯỜNG chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ ngơi nghỉ mà sẽ luôn chung sức, đón nhận những thử thách, vun đắp những giá trị văn hóa để cùng nhau xây dựng một NHẬT CƯỜNG ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là một người bạn tin cậy trong tất cả mọi dự án của Khách Hàng.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử