Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Máy ép bùn trong hệ thống xử lý nước thải

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

I. Máy Ép Bùn Đóng Vai Trò Quan Trọng Như Thế Nào?

1. Giảm thiểu nhân công

Với cách xử lý bùn thủ công cần rất nhiều công nhân để nạo vét bùn khi bể lắng bị đầy. Hoặc nếu thuê xe múc cũng rất tốn kém và không đảm bảo vệ sinh môi trường, đặc biệt với những loại bùn có mùi khó chịu và độc hại. Máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản và dạng khác có thể hoàn thành tốt bài toán này với chi phí thấp hơn rất nhiều mà lại an toàn cho sức khoẻ người lao động.

2. Tiết kiệm diện tích

Cách phơi bùn thủ công luôn cần nhiều mặt bằng, yêu cầu bùn phải trải mỏng và ngoài trời phải có nắng để bùn được khô. Thời gian bùn khô phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết. Với những vùng miền có mùa khô và mùa mưa rõ rệt, việc làm khô bùn thật sự khó khăn. Nếu làm thêm mái che lại phải tốn thêm chi phí. Với máy ép bùn Rotec Việt Nam, sử dụng khả năng nén bùn cơ khí sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo ngại về mưa nắng. Bùn sau khi được xử lý rất khô, thể tích nhỏ, chỉ cần những bao tải hoặc hoặc máng chứa là có thể đựng mang đi xử lý.

3. Tiết kiệm polymer, hóa chất keo tụ

Máy ép lọc bùn giúp bạn giảm đi rất nhiều lượng polymer keo tụ bùn thải. Về thời gian lâu dài, hạn chế được chi phí này mang đến nhiều hiệu quả cho hệ thống xử lý nước thải của bạn. Máy ép bùn khung bản Rotec Việt Nam hiện nay là loại máy tối ưu và ít sử dụng hoá chất nhất.

4. Giảm thiểu chi phí thuê xe chở bùn, xử lý bùn

Chính vì đặc tính ưu việt của máy lọc ép bùn khung bản ép bùn khô thành dạng tấm, miếng nên bùn rất gọn, nhẹ. Bùn sau khi ép có thể dễ dàng cho vào bao, thuận tiện cho công nhân khuân vác, bốc dỡ lên xe vận chuyển nên tiết kiệm chi phí thuê nhiều xe chở bùn.

II. Chọn Mua Máy Ép Bùn Phù Hợp Cho Hệ Thống Xử Lý Bùn Thải Để Tiết Kiệm Lâu Dài

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý bùn thải, Công ty TNHH Rotec Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trên thị trường với nhiều dự án, công trình đã tham gia thực hiện trên toàn quốc. Những đối tác của chúng tôi như Công ty CP 22 thuộc Bộ quốc phòng, Công ty môi trường Entech Vina, Nhà Máy X48… Các sản phẩm máy ép khung bản, máy ép băng tải… đa dạng tạo ra nhiều hướng lựa chọn để luôn có giải pháp phù hợp nhất ở từng nhu cầu khác nhau. Đội ngũ Rotec Việt Nam sẵn sàng khảo sát thực tế, thu thập dữ liệu để lên phương án chi tiết cho bạn và chọn modell máy phù hợp với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật hay cần mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho Quý doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Công ty TNHH Rotec Việt Nam (Vietnam Rotec Co., Ltd)  được thành lập từ năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp. Rotec Việt Nam hiện đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất, gia công với các máy móc, thiết bị hiện đại. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đứng trong top 10 thương hiệu sản xuất thiết bị cơ khí và tự động hóa tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Hệ thống máy phun bi làm sạch.

– Máy ép thủy lực các loại.

– Máy ép lọc bùn, xử lý nước thải..

– Máy nghiền rác, ép rác phế liệu.

– Hệ thống thu hồi hạt bi tự động.

– Hệ thống tái chế và xử lý phế thải công nghiệp.

– Các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp…

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử