Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ép thuỷ lực trong công nghiệp sản xuất ô tô hiện nay

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Nhu Cầu Sở Hữu Ô tô Của Người Dân Việt Nam

Cùng với tiến trình phát triển kinh tế, Việt Nam đang bước vào giai đoạn xã hội hoá xe hơi. Thu nhập bình quân của người Việt Nam không ngừng tăng lên. Hiện nay ngành công nghiệp ô tô đang nhận được nhiều ưu đãi từ các hiệp định song phương và đa phương giữa Việt Nam với các nước Mỹ, EU, và khối ASEAN. Từ đầu năm 2020, giá ô tô bắt đầu hạ nhiệt, khiến nhu cầu sở hữu ô tô ngày càng tăng.

Ngoài mục đích cá nhân, người dân hiện nay còn có xu hướng mua ô tô để kinh doanh dịch vụ. Các doanh nghiệp cũng có nhu cầu đầu tư các loại xe tải, xe khách hay xe chuyên dụng… để vận chuyển, mở rộng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

2. Máy Ép Thuỷ Lực Là Gì? Công Dụng Của Máy Ép Thuỷ Lực

Máy ép thuỷ lực là máy ép sử dụng xylanh thuỷ lực để tạo ra lực nén. Hiểu một cách đơn giản, đây là thiết bị sử dụng lực tác động lên chất lỏng để nén, ép hoặc đè bẹp một vật dụng hoặc chất liệu nào đó. Với việc sử dụng máy rất an toàn, hiệu quả và tính chính xác cao. Nên thiết bị ép thuỷ lực thường được ứng dụng để tháo lắp, nén, ép, định hình, nắn thẳng các chi tiết máy.

3. Đóng Góp Của Máy Ép Thuỷ Lực Trong Công Nghiệp Chế Tạo Ô Tô

Với việc chỉ cần tác động vào một lực rất nhỏ nhưng lại cho ra một lực đẩy rất lớn nên sức mạnh của máy thuỷ lực là vô cùng lớn. Bởi thế cho nên loại máy này được dùng trong các ngành công nghiệp yêu cầu sức mạnh bao gồm ô tô, thiết bị hạng nặng, hàng hải, hàng không vũ trụ, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp nặng khác.

Trong sản xuất ô tô, máy thuỷ lực được sử dụng ở rất nhiều khâu sản xuất như: dùng để gấp, tạo hình ô tô. Ngoài ra, máy thuỷ lực còn được dùng để sản xuất các bộ phận cung cấp nhiên liệu (bình chứa xăng, bơm xăng điện, bộ tích tụ xăng, bộ lọc xăng, các ống dẫn nhiên liệu và vòi phun), các đầu nối điện, cách điện, lót giường xe tải, đúc chèn, má phanh, các bộ phận niêm phong, kiểm soát rung…

4. Nên Mua Máy Thuỷ Lực Ở Đâu?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy ép thuỷ lực chất lượng. Rotec là một trong những doanh nghiệp trong nước trực tiếp sản xuất và phân phối máy ép thuỷ lực có uy tín, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Rotec hiện đang sản xuất cả ba loại : Máy ép chữ C, máy ép chữ H, máy ép 4 trụ. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà Chúng tôi có những tư vấn và thiết kế sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. Ngoài ra, Rotec có chính sách thanh toán làm nhiều đợt, tạo điều kiện cho khách hàng chủ động được tài chính.

Liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Công ty TNHH Rotec Việt Nam

Công ty TNHH Rotec Việt Nam (Vietnam Rotec Co., Ltd)  được thành lập từ năm 2008, chuyên thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống dây chuyền thiết bị công nghiệp. Rotec Việt Nam hiện đã có hệ thống nhà xưởng sản xuất, gia công với các máy móc, thiết bị hiện đại. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đứng trong top 10 thương hiệu sản xuất thiết bị cơ khí và tự động hóa tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– Hệ thống máy phun bi làm sạch.

– Máy ép thủy lực các loại.

– Máy ép lọc bùn, xử lý nước thải..

– Máy nghiền rác, ép rác phế liệu.

– Hệ thống thu hồi hạt bi tự động.

– Hệ thống tái chế và xử lý phế thải công nghiệp.

– Các thiết bị phụ trợ trong các nhà máy công nghiệp…

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử