Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy phun bi làm sạch kiểu băng tải TSA-239

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Máy phun bi làm sạch kiểu băng tải TSA-239 

Máy phun bi làm sạch kiểu băng tải TSA-239 là một mô hình cải tiến từ mô hình Y Rail, có các chức năng tương tự. Được thiết kế tiêu chuẩn với móc treo 4 trạm với hai cửa bên trên buồng nổ. Để đáp ứng các yêu cầu dây chuyền sản xuất cụ thể của bạn, các móc treo bổ sung có sẵn cho toàn bộ môi trường làm việc.

Đặc điểm 

Máy này là một mô hình cải tiến từ mô hình Y Rail, có các chức năng tương tự. 
Được thiết kế tiêu chuẩn với móc treo 4 trạm với hai cửa bên trên buồng nổ. Để đáp ứng các yêu cầu dây chuyền sản xuất cụ thể của bạn, các móc treo bổ sung có sẵn cho toàn bộ môi trường làm việc

Phù hợp cho việc phun bi, phun cát hiệu quả vật gia công có diện tích bề mặt lớn và khi cần năng suất cao.
Nhờ lực li tâm được kiểm soát của bánh bắn trong máy phun bi, Các hạt thép được phun ra và chạm vào bề mặt cần xử lí để đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn.

Các tính năng: 
1. Máy sử dụng bộ điều khiển PLC cho các chu kỳ hoạt động phun bi liên tục. 
2. Chuyển động của chu trình là: trục treo đi vào buồng nổ, sau đó di chuyển đến vị trí cố định ở tốc độ thấp hơn. Cánh cửa tự động đóng lại. 
Khi cửa được đóng lại, lưỡi dao bắt đầu chạy tự động và máy thực hiện phun bi làm sạch. Khi hoạt động được hoàn thành, các quả bóng thép được cung cấp và lưỡi dao tự động dừng lại.
Khi lưỡi dao dừng hẳn, cửa sẽ tự động mở. Khi cửa mở đến vị trí cố định, băng tải xích nhanh chóng đưa thanh treo tổ vào buồng nổ, sau đó di chuyển về phía trước với tốc độ thấp hơn đến vị trí cố định. 
Cửa đóng tự động và thực hiện chu trình làm tổ của hoạt động nổ mìn.

Thông số kỹ thuật: 

Mô hình

TSA-239-1

TSA-239-2

Năng lực xử lý

ψ900x1000H

ψ900x1350H

Bánh bắn

2 bộ

3 bộ

Bánh bắn

Bộ 15hpx2

Bộ 15hpx3

Bộ sưu tập bụi loại máy bay phản lực

3 HP

3 HP

Tổng kích thước (mm)

4700x5200x4700H

4700x5200x5000H

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hot line: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử