Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ủ phân siêu tốc RCM-500

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của máy ủ phân siêu tốc RCM-500

Máy sản xuất nhanh phân hữu cơ vi sinh model RCM-500 là loại máy cỡ trung bình để sản xuất nhanh phân hữu cơ vi sinh từ rác và chất thải hữu cơ.

Máy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ RCT, đã được đăng ký sáng chế tại PTC số 1-2020-022946. 

Cho phép sản xuất phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao, đáp ứng TCVN 7185-2002 từ các nguồn: Xác động vật và các bộ phận của chúng; Phân động vật; Rác thải đô thị và rác thải gia đình.

Với cơ chế xử lý nguyên liệu thông minh, trong khoảng thời gian 24 giờ, máy có thể xử lý 500-550 kG nguyên liệu, và cho 300-350 kG sản phẩm (tùy theo chất lượng nguyên liệu).

Hoạt động tự động. 

Máy có thể trang bị cho các đối tượng: Các trại chăn nuôi nhỏ, các xí nghiệp chế biến thực phẩm, cụm dân cư, nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể…

Tiêu thụ điện: 40 kWh/24 giờ

Nguồn điện sử dụng: 3 pha, 220 VAC, 50 hZ.

Kích thước (dài x rộng x cao, mm): 3150x1360x1645.

Trọng lượng: khoảng 3.000 kG.

Cơ chế hoạt động

Nguyên liệu và chế phẩm vi sinh được đưa vào buồng phân hủy của máy, sau đó, quá trình phân hủy được diễn ra liên tục trong điều kiện tối ưu để chuyển hóa toàn bộ nguyên liệu thành phân vi sinh chất lượng cao.

Chế phẩm vi sinh được sử dụng là các loại chế phẩm đang được bán trên thị trường. Các điều kiện vận hành tối ưu được thiết lập một lần cho mỗi loại đối tượng nguyên liệu. Không cần điều chỉnh trong toàn bộ ca máy hoạt động.

Các loại vi khuẩn gây bệnh bị diệt trong quá trình phân hủy.

Sản phẩm đầu ra đáp ứng được TCVN 7185-2002 - Phân hữu cơ vi sinh vật.

Các khác biệt

Các máy RCM của công ty Nhân Hòa là sản phẩm trí tuệ của người Việt. Được nghiên cứu phát triển theo hướng mới, và hoàn toàn độc lập với các hướng phát triển trên thế giới, là hướng mô phỏng cơ chế tiêu hóa ở một số loại động vật để gia tăng tốc độ phân hủy nguyên liệu, do đó không cần sử dụng loại vi khuẩn đặc biệt.

Cơ chế xử lý nguyên liệu thông minh cho phép máy tự động chọn chế độ xử lý nguyên liệu đối với các loại nguyên liệu khác nhau, tại các thời điểm khác nhau trong quá trình ủ nguyên liệu.

Không cần sử dụng loại vi khuẩn đặc biệt, nên không cần gia nhiệt trong hầu hết quá trình ủ nguyên liệu, tiết kiệm điện năng và tăng tính phổ dụng của máy.

Giá thành rẻ chỉ bằng 1/2  giá thành của các sản phẩm tương đương nhập ngoại.

Quá trình ủ phân diễn ra hoàn toàn tự động trong máy với thời gian không quá 24 giờ.

Tiết kiệm điện năng, mức tiêu thụ điện chỉ bằng 1/3 đến 1/4 mức tiêu thụ điện của các sản phẩm tương đương, nhập ngoại.

Sản phẩm tạo ra là phân hữu cơ vi sinh chất lượng cao, đáp ứng TCVN 7185:2002- về Phân hữu cơ vi sinh vật.

Công ty cổ phần công nghệ Nhân Hòa

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử