Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Moule xử lý nước giếng khoan

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trong nước giếng khoan có chứa gì?

Nước giếng khoan vốn là nguồn nước ngầm nằm sâu bên dưới lòng đất do đó khi chúng ta thải hóa chất, các loại chất thải thô ra ngoài môi trường dần dần theo thời gian những chất độc hại có trong các loại chất thải sẽ thẩm thấu vào đất và đi trực tiếp vào nguồn nước ngầm. Do đó, nguồn nước ngầm hiện nay đang chứa nhiều thành phần độc hại cần được lọc trước khi trực tiếp sử dụng vào cơ thể. Sau đây là một vài tạp chất nguy hiểm có trong nước giếng khoan.

Thạch tín: hay còn được gọi là Asen đây có thể được xem là hợp chất nguy hiểm bậc nhất có trong nguồn nước giếng hiện nay. Độc tính của Asen cao gấp nhiều lần so với thủy ngân, Asen còn rất khó có thể nhận thấy được bằng mắt thường và cũng không có mùi đặc trưng nào. Nếu vô tình sử dụng phải nước giếng có nhiễm thạch tính thì người sử dụng sẽ có những triệu chứng như chân răng đen, da sạm màu v.v. Nếu sử dụng trong thời gian đủ dài người dùng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như suy gan, tiểu đường, ung thư nội tạng v.v.

Chì: Đây là một hợp chất nguy hiểm đối với con người đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Nếu trẻ em sử dụng nước giếng nhiễm chì có thể dẫn tới các thiệt hại cho hệ thống thần kinh trung ương, chậm lớn,  giảm thính giác và chức năng các tế bào huyết học bị ảnh hưởng. Nếu nguồn nước nhiễm chì đạt mức độ cảnh báo sẽ khiến trẻ uống phải bị co giật, hôn mê thậm chí có thể tử vong. Riêng phụ nữ mang thai sẽ gây nguy hiểm đến thai nhi trong bụng dẫn đến nguy cơ sinh non để lại những hậu quả đáng tiếc cho cả mẹ lẫn con.

Thủy ngân: Ai cũng biết thủy ngân có tác động cực kì xấu đến người tiếp xúc trực tiếp với hóa chất này. Nhiễm độc thủy ngân ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh và thận, khi sử dụng nước giếng nếu thấy da bị vàng, tiêu hóa bị rối loạn, đau đầu v.v. thì có thể nguồn nước giếng nhà bạn đã bị nhiễm thủy ngân.

Giải pháp xử lý nước giếng khoan số 1 hiện nay

Điểm mặt đặt tên những giải pháp xử lý nước giếng khoan hiện nay có trên thị trường từ biện pháp truyền thống đến các công nghệ hiện đại. Đều chưa xử lý triệt để được. Vậy đâu là giải pháp mang lại giá trị sức khoẻ và giá trị kinh tế.

Dưới đây bảng so sánh ngắn ngọn lợi ích của các phương pháp hiện nay:

 

  Loại chi phí

 Công nghệ xử lý nước MET

Công nghệ truyền thống (bể lọc cát, sỏi, than hoạt tính, chấu)

 CỘT LỌC COMPOSITE

 Công nghệ hóa lý khác

Giá trị về sức khoẻ

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn, các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt, mangam, đá vôi…đồng thời, giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để khí và chất khí gây hại. Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. QCVN 01:2009/BYT và QCVN 02:2009/BYT

Chất lượng nước sau khi lọc, đều không loại bỏ được kim loại, mùi vị, cũng như các tạp chất khác trong nước.

Chỉ loại bỏ được một số thành phần có trong nước như, chất hữu có, kim loại nặng, sắt, managam, không loại bỏ được

Phải có sự cam thiệt của hoá chất, ảnh hưởng đến sức khoẻ, môi trường (phải dung hoá chất để khử thành phần trong nước)

Chi phí đầu tư ban đầu

Bộ Module có công suất 2m3/ngày chi phí đầu tư ban đầu+ Gía chưa bao gồm vận chuyển và lắp đặt/bộ: 10.900.000 VNĐ+ Gía đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt /bộ15.900.000 VNĐ

+ Xây 2 bể bể chứ và bể lọc+ Các nguyên vật liệu khác+ Tổng chi phí 18.000.000 VNĐ -20.000.000 VNĐ

+ Giá bán hiện nay trên thị trường 11.000.000VNĐ -100.000.000 VNĐ(phụ thuộc công suất sử dụng từng hộ gia đình)

+ Đầu tư ban đầu 10.000.000VNĐ -50.000.000 VNĐ

Chi phíđiện năng

Giảm tới 90% chi phí điện năng, sử dụng được trong điều kiện như: mất điện.

Vận hành điện 5/8 tiếng/ngày

Vận hành điện năng 24/24

Vận hành điện năng 24/24

Chi phíhóa chất

Không

Sử dụng hoá chất khử phen chua

Có sử dụng hoá chấtCân bằng độ PH

Sử dụng hoá chất như clo

Nước thải trong quá trình dùng

Không

Có nước thải trong quá trình xử lý

Có nước thải trong quá trình xử lý

Có nước thải trong quá trình xử lý

Thay thế thiết bị trong quá trình lọc

Công nghệ xử lý nước MET: không thay thế bất cứ thiết bị gì trong quá trình sử dụng (không thay lõi lọc)

Thường xuyên thay cát, sỏi, mất chi phí mua than, chấu

Thay lõi lọc

Mất tiền mua hoá chất và lõi lọc khác

Chi phí phát sinh khác

Không

Chi phí mua nguyên liệu

Chi phí mua lõi lọc

Chi phí mua hoá chất

Độ bền của công nghệ

Độ bền lên đến 20 năm

Thời gian 3-5 tháng thay nguyên liệu

Hệ thống tắc nghẽn, phải thay tuỳ mức sử dụng của từng hộ

Không căn cứ thời gian.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay, xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Trải qua gần 10 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận. Như đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi sáng chế quốc tế. như Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa) vv…

Công nghệ chúng tôi có tính ưu việt vượt bậc:

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất

Không sử dụng lõi lọc

Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Không sử dụng nhiệt năng, điện năng

Tuổi thọ lên đến 30 năm

Công nghệ MET, xử lý được tất cả các nguồn nước: Nguồn nước thải từ khu công nghiệp, nước thải từ làng nghề, phòng khám ….

Công ty TA luôn chờ đón, sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo với mọi đối tác và mọi khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử