Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Palang cáp điện Kuli (Đức)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Palang Kuli (Đức) nổi tiếng và được sử dụng phổ biến vì: 

Các động cơ phanh điện và bánh răng của palang được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho nâng hạ, hoạt động rất êm.

Được chế tạo, sản xuất và lắp đặt hoàn toàn tại Đức, dưới sự kiểm soát của hãng. Kuli là đối tượng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về sự an toàn và độ tin cậy.

Các động cơ của palang như cánh quạt, mô-men được sản xuất đặc biệt cho nhiệm vụ vận hành nâng hạ một cấp tốc độ, hai cấp tốc độ. 

Phanh đĩa DC bền, có hệ số làm việc phù hợp riêng với từng ngành nghề.

Palang Kuli xuất xứ từ Đức có các dòng sản phẩm:

·    Palang cố định (Foot Mounted Hoist Type F)

·     Palang dầm đơn (Kuli Single Girder Hoist)

·     Palang dầm đơn loại giới hạn chiều cao (Low Headroom Monorail Trolleys KE)

·     Palng dầm đơn loại giới hạn không gian (Standard Headroom Monorail Trolleys EE)

·     Palang dầm đơn loại đặc biệt dùng cho công suất lớn (Special Mono-Rail Hoist)

·     Palang dầm đôi (Kuli Double Girder Hoist)

Chúng tôi cung cấp thiết bị hoàn chỉnh để chế tạo cần trục tiết kiệm: dầm đầu tiêu chuẩn, xe đẩy tiêu chuẩn, xe đẩy treo, bộ truyền động biến đổi với động cơ thay đổi cực hoặc điều khiển tần số, tời điện tải trọng lên đến 200 tấn, bộ nguồn, bộ điều khiển công tắc tơ, bộ điều khiển vô tuyến , điều khiển tần số, v.v ... 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử