Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lý bán hàng AShop

Giá 130,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm quản lý bán hàng AShop

 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN HÀNG TOÀN DIỆN

Quản lý bán hàng và thu tiền

Quản lý chi tiết hóa đơn bán hàng, phiếu nhập hàng bán bị trả lại, phiếu thu tiền bán hàng, trả lại tiền cho khách. Quản lý chi tiết nhiều chương trình khuyến mại. Khai báo nhiều bảng giá bán hàng cho các đối tượng khác nhau. Quản lý chi tiết công nợ phải thu với khách hàng. Quản lý tích điểm và thanh toán điểm của khách hàng.

Quản lý mua hàng và thanh toán cho nhà cung cấp

Quản lý chi tiết việc nhập hàng và trả tiền cho nhà cung cấp, trả lại hàng nhập và thu tiền từ nhà cung cấp. Quản lý chi tiết công nợ phải trả với nhà cung cấp.

Quản lý hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho tại các cửa hàng theo nhiều đơn vị tính, thuộc tính Cảnh báo hàng hóa ko đủ tồn để xuất. Quản lý tồn kho tối thiểu, tối đa.

Doanh thu – chi phí – lợi nhuận

Cung cấp chi tiết, tức thời số liệu doanh thu, chi phí, thu tiền, chi tiền. Số liệu được cung cấp theo cửa hàng, nhóm cửa hàng, các khoảng thời gian.

---------------------------

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Quản lý bán hàng, hàng tồn kho, thu tiền, công nợ và kết quả kinh doanh chính xác cho các cửa hàng, siêu thị.

Bán hàng nhanh, chính xác

Với AShop, người dùng có thể bán hàng máy đọc mã vạch hoặc lựa chọn hình ảnh khi bán mà không phải nhớ mã hàng hay giá bán.

Nhiều hình thức thanh toán

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm bán hàng AShop còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản

Đơn giản dễ dùng

Không cần cài đặt, kích hoạt tài khoản sử dụng ngay khi đăng ký, giao diện đơn giản, có thể làm quen và sử dụng ngay.

Báo cáo chi tiết, đầy đủ

Cung cấp tức thời các thông tin: Thu chi, công nợ phải thu-phải trả, doanh thu-chi phí-lợi nhuận, hàng tồn kho.

 

Phần mềm quản lý bán hàng AShop

Công ty cổ phần phát triển phần mềm Asiasoft

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA thành lập và phát triển hơn 17 năm với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể. Với gần 150 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên các phương diện:

Đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm

Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý

Triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm

Bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng

Trong xu thế hội nhập và phát triển, ASIA cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từng bước liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để cung cấp cho thị trường các sản phẩm phần mềm tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Những mốc lịch sử

2016

Giải thưởng “Sao khuê 2016” cho cho “Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp Asia Enterprise”, được xếp hạng sản phẩm phần mềm ưu việt

2014

Giải thưởng “Sao khuê 2014” cho cho “Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp Asia Enterprise”, được xếp hạng sản phẩm phần mềm ưu việt.

2012

Giải thưởng “Sao khuê 2012” cho cho “Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp Asia Enterprise”, được xếp hạng sản phẩm phần mềm ưu việt 4 sao

Nhận bằng khen của UBNDTP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông năm 2011.

2008

Giải Thưởng “Sao Khuê 2008” dành cho “Doanh nghiệp phần mềm có tốc độ tăng trưởng tiêu biểu trong năm” do hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam - VINASA phối hợp cùng Bộ Bưu chính Viễn Thông trao tặng, Đây là giải thưởng quan trọng nhất và có uy tín của ngành công nghiệp phần mềm ở Việt Nam.

2007

Giải thưởng “ Sao Khuê 2007”, đạt danh hiệu “Phần mềm ưu việt”. Được cấp bằng khen “Đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự phát triển ngành công nghệ thông tin truyền thông của thành phố năm 2006” của Chủ tịch UBDN Thành Phố Hồ Chí Minh.

2006

Được cấp chứng chỉ “Phần mềm uy tín, chất lượng” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp. Đạt huy chương vàng “ Đơn vị công nghệ thông tin Việt Nam” do Hội Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng.

2004

Thành lập chi nhánh tại Thành Phố Đà Nẵng. được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhẵn hiệu hàng hóa số 54617 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp theo quyết định số A2946/QĐ-ĐK, ngày 08/05/2004 của Cục Trưởng Cục sở hữu trí tuệ

2003

Đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm ASIA

2002

Thành lập chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đạt danh hiệu vàng năm 2002 tại hội chợ “Sản phẩm mới – Công nghệ mới”. Được cấp giấy chứng nhận bản quyền phần mềm số 196/2002/QTG do Cục bản quyền tác giả cấp ngày 10 tháng 4 năm 2002.

2001

Thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Phần Mềm Kế Toán ASIA

"Chất lượng chuyên nghiệp - Dịch vụ hoàn hảo!"

Là phương châm kinh doanh của ASIA nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Asia chỉ kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực duy nhất là phát triển phần mềm. Với sự chuyên nghiệp này ASIA sẽ cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử