Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt Root blower

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy thổi (quạt Root blower) sê-ri S-V, một thế hệ mới của dòng S-V loại quạt Root blower tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao, chủ yếu được sử dụng để truyền khí sạch và khí trung tính khác, máy chủ của tổng cộng bốn loại mô hình, chín loại thông số kỹ thuật, đầu vào lưu lượng khí từ 100m3 / h đến 10000 m3 / h, áp suất đầu ra lên tới 98kpa. 

Sử dụng mô hình ba lá, làm mát không khí, hồi lưu bên trong và thiết kế lý thuyết động mới nhất, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng. 

Lựa chọn vật liệu phụ tùng là tuyệt vời, bánh răng, rôto đặt độ chính xác cao, độ tin cậy của toàn bộ máy là mạnh mẽ. 

Sử dụng công nghệ thiết kế giảm nhiễu đa hướng, độ ồn thấp. 

Niêm phong đáng tin cậy, ít rò rỉ của toàn bộ máy.

Sử dụng ổ đĩa tự căng, toàn bộ tuổi thọ dài. 

Đơn vị có áp suất, nhiệt độ và các chức năng bảo vệ khác và hệ thống khởi động cục bộ, có thể được thực hiện điều khiển từ xa. 

Thông gió tự động, hệ thống kiểm soát quá tải, chức năng bảo vệ hoàn hảo. 

Cấu trúc nhỏ gọn, hình dáng đẹp, vận hành và bảo trì thuận tiện. 

Lưu lượng: 1,96-171m3 / phút, áp suất: 9,8-98kPa Sê-ri 

Sử dụng sản phẩm Máy

Quạt Root blower có thể được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nặng, xi măng, thủy điện, nhiệt điện, dầu mỏ, luyện kim, hóa chất, vật liệu xây dựng, khai thác, cảng, công nghiệp nhẹ, sản xuất giấy, thực phẩm, y học, bảo vệ môi trường, không khí, vận chuyển khí nén.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát (Ducphat ID.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử