Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm Pallet nhựa PVC Phát Lộc

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin sản phẩm tấm pallet nhựa PVC:

Tấm Pallet nhựa PVC Phát Lộc không thấm nước, chịu hóa chất, chống tia tử ngoại nên thích hợp cho việc sản xuất ngoài trời, thích hợp trong quá trình dưỡng gạch của nhà sản xuất. 

Chịu nhiệt độ từ 0 – 700C, không bị cong vênh, co rút khi thay đổi nhiệt độ môi trường sản xuất. 

Pallet nhựa PVC được tạo nên từ 90% thành phần nhựa PVC nguyên sinh và các phụ gia tăng tính đàn hồi, độ cứng và dẻo dai cho sản phẩm. Do đó Pallet PVC Phát Lộc có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá trình ép gạch. 

Không bị mối mục như Pallet tre gỗ, không cong vênh như pallet kim loại. 

chọn Pallet PVC Phát Lộc sẽ đem đến cho Nhà sản xuất gạch không nung hiệu quả kinh tế, năng suất và chất lượng cạnh tranh cho sản phẩm do không phải gián đoạn quá trình sản xuất để thay thế Pallet ( như khi sử dụng Pallet tre gỗ). 

Ngoài ra với chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi, hỏng và chính sách thu mua lại khi hết thời hạn bảo hành với 25% giá trị sẽ thực sự đem đến cho Quý khách hàng một lựa chọn đảm bảo và tin cậy. 

Tấm Pallet nhựa PVC Phát Lộc