Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Testo 191-T1 HACCP Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ với đầu dò ngắn và cố định

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tiệt trùng theo phương pháp Paster và khử trùng là các quá trình chính trong sản xuất thực phẩm nhằm tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm. Các quy trình này đặt ra yêu cầu rất cao đối với công nghệ đo lường được sử dụng. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ HACCP đáng tin cậy và mạnh mẽ của chúng tôi hỗ trợ bạn giám sát các quá trình này một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật 

Nhiệt độ - Pt1000

Dải đo

-50 đến +140 °C

Độ chính xác

±0,2 °C (-50 đến -40 °C)±0,1 °C (-40 đến 140 °C)±0,1 °C

Độ phân giải

0,01 °C

Thời gian đáp ứng

t₉₀ = 7 giây

 

Thông số kỹ thuật chung

Kích thước

20 x 59 (ø x cao)

Nhiệt độ hoạt động

-50 đến +140 °C

Vật liệu cấu tạo

Thép không gỉ, nhựa PEEK

Cấp bảo vệ

IP68

Chiều dài trục thăm dò

25 mm

Đường kính trục thăm dò

3 mm

Chu kỳ đo

1 giây đến 24 giờ

Kênh

1

Ủy quyền

CE

Loại pin

1/2 AA lithium

Tuổi thọ pin

2.500 giờ hoạt động (chu kỳ đo 10 giây ở +121 °C)

Bộ nhớ

60.000 giá trị đo lường

Nhiệt độ bảo quản

-20 đến +50 °C

Công ty TNHH công nghệ DIGI

Công ty TNHH công nghệ Digi (Digi Technologies Co., Ltd.) thành lập năm 2000 có thâm niên trong lĩnh vực phân phối và hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị đo lường, kiểm toán năng lượng và quan trắc môi trường. Những sản phẩm dịch vụ, thiết bị của Digi phân phối có thể đáp ứng nhu cầu cho hầu hết mọi ứng dụng, ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau.

Với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất: TESTO AG (Đức), BK Precision (Mỹ), MCC (Mỹ), NRG System (Mỹ), DataTaker (Úc), LaMotte (Mỹ), The Modal Shop (Mỹ)… do Digi phân phối tại Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn thiết bị đo phù hợp nhu cầu sử dụng với chi phí hợp lý nhất.

Phương châm trong kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, đội ngũ kỹ thuật và kĩ sư bán hàng được đào tạo chuyên sâu về ứng dụng, vận hành cũng như xử lý hư hỏng, bảo trì và bảo hành. chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong chuyển giao công nghệ, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị suốt thời gian sử dụng thiết bị.

Chat ngay
Liên hệ
Lịch sử